Chỉ mới tung teaser Rosé đã phá vỡ kỷ lục của Black Pink, mức độ đầu tư cho thấy main vocal được 'thiên vị' hơn Jennie?

Liên tiếp là những thông tin về màn debut solo của Rosé khiến nhiều fan 'chưa kịp tiếp nhận', cách làm việc của YG bỗng nhanh đến lạ thường khiến fan không-thể-nào-quen.

26/01/2021 13:27

Đúng 0h ngày 26/1 (theo giờ Hàn Quốc), người hâm mộ Rosé và Black Pink trên toàn thế giới đã được phen bất ngờ khi YG đăng tải đoạn video teaser 'nhá hàng' màn debut solo của Rosé. Công ty này chưa tiết lộ tên sản phẩm mà để dân tình tò mò với dòng chữ Coming Soon. 

Teaser solo debut Rosé

Trong teaser đánh úp được đăng tải tối nay, những giây đầu tiên xuất hiện hình ảnh Rosé ở bên cạnh chiếc bồn tắm vấy mực đen. Có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh này đã từng xuất hiện trong MV Lovesick Girls trước đó, có vẻ như trong lần debut solo này, Rosé sẽ tiếp tục vẽ lên câu chuyện tình yêu dang dở của mình. Có thể là một cái kết tốt đẹp hơn, hoặc đau khổ hơn.

Chỉ mới tung teaser Rosé đã phá vỡ kỷ lục của Black Pink, mức độ đầu tư cho thấy main vocal được 'thiên vị' hơn Jennie? 0

Chỉ mới tung teaser Rosé đã phá vỡ kỷ lục của Black Pink, mức độ đầu tư cho thấy main vocal được 'thiên vị' hơn Jennie? 1

Những hình ảnh 'đắt giá' trong teaser của Rosé.

Những hình ảnh 'đắt giá' trong teaser của Rosé.

Đặc biệt, dù chỉ là teaser MV debut solo nhưng chỉ sau 1 tiếng 27 phút, đoạn video này đã đạt 1 triệu lượt likes trên YouTube. Thành tích này không chỉ giúp Rosé leo lên xếp ngay hạng 1 về tốc độ đạt 1 triệu likes của riêng Black Pink mà còn thiết lập kỷ lục nhanh nhất lịch sử do nghệ sĩ solo nữ lập ra. Tính đến thời điểm hiện tại sau 12h tiếng phát hành, video đã đạt hơn 8 triệu lượt xem và 2 triệu lượt like trên YouTube. 

Thành tích khủng mà Rosé đạt được.

Thành tích khủng mà Rosé đạt được.

Sau thành tích mở đường đáng gờm, YG lại đưa ra thông báo mới: 'Đoạn nhạc trong teaser vừa mới phát hành là bài hát phụ của Rosé'. Tuy phần nhạc là ca khúc phụ, nhưng phần hình ảnh nằm trong video teaser lại thuộc về MV chính thức.

Thông báo khiến người hâm mộ ngã ngửa khi trước đó nghĩ rằng đoạn nhạc này nằm trong ca khúc chủ đề, còn đây chính là teaser MV sắp ra mắt của cô nàng. Công ty cũng nói thêm, MV cho ca khúc chủ đề có kinh phí lớn nhất từ trước đến nay, kể cả teaser cho ca khúc subtitle cũng thể hiện sự gợi cảm lạ thường cho thấy sự tự tin và nỗ lực lâu dài của YG và nữ thần tượng.

Được biết, cô nàng sẽ biểu diễn ca khúc solo lần đầu trong concert The Show vào Chủ nhật tuần này (31/1).

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều