Chỉ một màn biểu diễn 18 phút tại MMA, BTS đã phải chi ra hơn 6 tỷ đồng!

Nhóm nhạc nhà Big Hit đã khiến fan Kpop không khỏi trầm trồ thốt lên: Quả nhiên là đẳng cấp chỉ BTS mới có!

03/12/2018 14:17

Tại lễ trao giải Melon Music Awards 2018 diễn ra vào tối 1/12 vừa qua, BTS đã mang đến sân khấu biểu diễn không thể tuyệt vời hơn, kết hợp giữa nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống của Hàn Quốc như múa quạt, múa lụa, múa lân, sử dụng mặt nạ truyền thống và hanbook kết hợp cùng 3 hit Fake Love, Airplane Pt.2 và Idol.

Chỉ một màn biểu diễn 18 phút tại MMA, BTS đã phải chi ra hơn 6 tỷ đồng! 0

Sau khi màn trình diễn này kết thúc, cái tên BTS tiếp tục gây 'sóng gió' trên các mạng xã hội nổi tiếng của Hàn Quốc. Từ khóa 'BTS Melon Music Awards' nhanh chóng lọt Top 1 Trending của Naver, cho thấy sự chú ý của netizen Hàn đối với màn trình diễn này. 

Có thể thấy, màn trình diễn kỳ công này đã tiêu tốn của BTS một khoảng thời gian tập luyện không hề ngắn. Và dẫu cho đang phải tiếp tục World Tour cùng lịch trình đi diễn bận rộn, nhóm vẫn làm rất tốt cho sân khấu này, khiến nó hoàn hảo đến từng giây, phút. 

Chỉ một màn biểu diễn 18 phút tại MMA, BTS đã phải chi ra hơn 6 tỷ đồng! 1

Sân khấu mà BTS mang lại hoàn toàn xứng đáng với đẳng cấp của nhóm!

Sân khấu mà BTS mang lại hoàn toàn xứng đáng với đẳng cấp của nhóm!

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội tiếp tục rộ lên thông tin khoản đầu tư mà Big Hit và BTS đã bỏ ra cho sân khấu này. Cụ thể, theo một tài khoản có người quen làm việc trong Big Hit cho biết, công ty đã tiêu tốn khoản 270 ngàn đô la (~ 6,27 tỷ đồng) để đầu tư cho màn trình diễn 18 phút của BTS tại MMA 2018. 

Dù thông tin này vẫn chưa được 'chính chủ' Big Hit và BTS xác nhận, song theo các fan dự đoán, số tiền đầu tư cũng không chênh lệch con số 6,27 tỷ đồng này là bao. Từ đó có thể thấy các chàng trai đã dành nhiều công sức, tiền bạc và thời gian như thế nào để mang đến một sân khấu thật sự chất lượng, thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn như ở MMA 2018. 
 

Fake Love + Aiplane Pt.2 + Idol - BTS

Không biết ở những lễ trao giải sắp tới, BTS sẽ tiếp tục mang đến những sân khấu đặc biệt như thế nào đây?

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều