Chỉ 'nhép' đúng duy nhất một từ Chi Pu ẵm luôn 5 triệu view, netizen nhiệt tình khen ngợi

Đoạn clip kể trên của Chi Pu đang nhận về sự hưởng ứng tích cực của dân mạng.

21/09/2021 15:03

Những ngày gần đây, Chi Pu bị cho rằng đã bí mật đổi nghệ danh thành Loli và ra mắt với ca khúc mới. Trước tin đồn này, phía Chi Pu không đưa ra bất kỳ lời phản hồi nào.

Giữa tâm điểm vụ việc, Chi Pu vẫn vô cùng bình thản đăng tải những clip đời thường tại tài khoản tiktok cá nhân. Thậm chí, đoạn clip cô nàng nhép đúng một từ duy nhất với vài biểu cảm khác nhau bất ngờ đạt đến 5 triệu view.

Đoạn clip gây bão của Chi Pu

Cụ thể trên nền nhạc ca khúc No Scrubs, Chi Pu chỉ nhép một từ duy nhất là 'No'. Bên cạnh đó, ở mỗi câu hát cô nàng liên tục thay đổi biểu cảm vô cùng nhanh chóng: từ hạnh phúc, đến giận dữ, tội lỗi... và cuối cùng là màn thả thính gây đốn tim khán giả. 

Nhiều người cho rằng chính thần thái vô cùng cuốn hút của Chi Pu là nguyên nhân khiến cho đoạn clip trở nên hấp dẫn người xem. 

Chỉ 'nhép' đúng duy nhất một từ Chi Pu ẵm luôn 5 triệu view, netizen nhiệt tình khen ngợi 0

Bình luận dưới đoạn clip.

Bình luận dưới đoạn clip.

Được biết, ca khúc mà Chi Pu sử dụng trong nhạc nền - No Scrubs vốn được thể hiện bởi nhóm nhạc nữ người Mỹ TLC, nằm trong album phòng thu thứ 3 FanMail vào năm 1999. Đây cũng là đĩa đơn quán quân thứ ba của TLC và đĩa đơn quán quân thứ tám trên BXH Billboard Hot 100.

Vào năm 1999, No Scrubs xếp hạng thứ hai trên bảng xếp hạng đĩa đơn Hot 100 cuối năm của Billboard chỉ sau ca khúc Believe (1998) của Cher. Tính đến thời điểm hiện tại, MV No Scrubs đang sở hữu hơn 282 triệu view trên YouTube. 

MV No Scrubs 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều