Chi Pu bất ngờ 'giống y sì' CL (2NE1) trong MV nhạc phim 'Thiên thần hộ mệnh'

Hình ảnh của Chi Pu trong MV nhạc phim 'Thiên thần hộ mệnh' hiện đang gây tranh cãi cộng đồng mạng.

11/04/2021 15:22

Những ngày qua, Chi Pu đang là cái tên tâm điểm của sự chỉ trích khi liên tục vướng vào nghi án 'đạo nhái'. Cụ thể vào tối 9/4, Nail Artist Quinadanailart bất ngờ lên tiếng tố ekip của Chi Pu 'ăn cắp chất xám' về một mẫu nail.

Mẫu nail bị tố của Chi Pu.

Mẫu nail bị tố của Chi Pu.

Ngay khi bị tố giác, Chi Pu đã nhanh chóng xoá bỏ hình ảnh trên cả 2 nền tảng Facebook và Instagram, được biết, đây là sản phẩm của stylist Kenji Phạm lên ý tưởng và thực hiện, tuy nhiên, người đứng ra 'hững mũi chịu sào' lại chính là Chi Pu. 

Chưa dừng lại ở đó, drama lại tiếp tục ập đến khi mới đây, hình ảnh của Chi Pu trong MV nhạc phim Thiên thần hộ mệnh bị tố 'đạo nhái' concept của CL (2NE1). Trong hình, Chi Pu mặc bộ đồ đỏ rực, ngồi trên chiếc ghế hoa lộng lẫy, trông khá uy quyền. Thế nhưng, hình ảnh này lại có chút quen quen, bị cư dân mạng tố rằng 'lấy ý tưởng' từ hình ảnh CL ngồi trên ghế hoa quyền lực. 

Quả thực, khi đặt 2 tấm hình cạnh nhau cũng có chút 'na ná'. Bảo sao, cư dân mạng liên tục đưa ra để chất vấn. 

Quả thực, khi đặt 2 tấm hình cạnh nhau cũng có chút 'na ná'. Bảo sao, cư dân mạng liên tục đưa ra để chất vấn. 

Trước đó, nhà sản xuất Thiên thần hộ mệnh tiết lộ hình ảnh của 'thiên thần thứ 5' chính là Chi Pu, hơn nữa, Chi Pu cũng sẽ góp giọng trong OST của phim. Bản thân đạo diễn Victor Vũ cũng hài lòng về màn thể hiện của Chi Pu lần này. 

Thiên thần hộ mệnh - Special clip Chi Pu

Chi Pu bất ngờ 'giống y sì' CL (2NE1) trong MV nhạc phim 'Thiên thần hộ mệnh' 2

Chi Pu bất ngờ 'giống y sì' CL (2NE1) trong MV nhạc phim 'Thiên thần hộ mệnh' 3

Một số hình ảnh khác của Chi Pu trong MV nhạc phim Thiên thần hộ mệnh.

Một số hình ảnh khác của Chi Pu trong MV nhạc phim Thiên thần hộ mệnh.

Bộ phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An... do November Films  TFilm Entertainment sản xuất và phát hành bởi LOTTE Entertainment, sẽ có những suất chiếu đặc biệt trong ngày 29.04.2021 và chính thức khởi chiếu từ 30.04.2021.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều