#Chi Pu tham gia Tỷ tỷ đạp gió

Chi Pu mang áo dài, bánh cốm làm quà tặng bạn bè quốc tế tại show ‘Đạp Gió 2023’

Nhạc Việt, áo dài, bánh cốm, local brand và chuyến du lịch khám phá Việt Nam là những món quà đặc biệt mà Chi Pu mang đến giới thiệu, quảng bá với bạn bè quốc tế tại show “Đạp Gió 2023”.

12/05/2023 08:48

google_Tiin.vn

Nhà sản xuất chương trình 'Đạp Gió 2023' vừa tung tập ‘First Look’ với nội dung về việc các ‘tỷ tỷ’ đã có buổi gặp gỡ thân mật và tặng quà cho nhau. Dưới sự dẫn dắt của Ella (S.H.E), từng nghệ sĩ được mời lên sân khấu và trên màn hình sẽ xuất hiện câu hỏi về nghệ sĩ này. Các ‘tỷ tỷ’ ngồi bên dưới sẽ giơ bảng để giành quyền trả lời, người được chọn trả lời có đáp án đúng sẽ nhận món quà mà nghệ sĩ này đã chuẩn bị từ trước.

Nội dung chú thích ảnh

Đến lượt Chi Pu, câu hỏi chương trình đặt ra là: 'Nữ ca sĩ đã từng tắm cho con vật nào?’, trong đó có hai đáp án là con heo và con cừu để các tỷ tỷ bên dưới lựa chọn. Sau đó, Chi Pu chọn Amber là người trả lời và thành viên nhóm f(x) đã đoán đúng đó là một chú heo. Hình ảnh này nằm trong MV ca khúc 'Mời anh vào team em' được nữ ca sĩ ra mắt vào năm 2018 và từng đạt Top 1 Trending YouTube tại thời điểm đó. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Amber may mắn nhận được món quà của Chi Pu gồm một chiếc áo dài truyền thống màu hồng và chuyến du lịch cho 2 người đến Việt Nam. "Đây là áo dài, trang phục truyền thống của Việt Nam", Chi Pu tự hào giới thiệu khi trao quà cho Amber trước sự trầm trồ khen ngợi của các tỷ tỷ. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi đọc thông tin về món quà, Amber đã không giấu được phấn khích chạy một vòng quanh sân khấu. Chi Pu hi vọng Amber sẽ sang Việt Nam du lịch trong thời gian sớm nhất và mặc áo dài để chụp ảnh. Nữ ca sĩ sẽ tình nguyện làm hướng dẫn viên cho Amber cùng bạn bè khi đến Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn clip lên sóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước. Chi Pu được khen ngợi về sự tinh tế khi thông qua món quà đã góp phần quảng bá nét văn hoá của quê hương là chiếc áo dài truyền thống, cũng như khéo léo gửi lời mời bạn bè quốc tế đến du lịch khám phá Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Có thể thấy, Đạp Gió 2023 không chỉ là nơi để Chi Pu thể hiện tài năng và giao lưu kết nối mà còn là nơi để nữ ca sĩ góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam ra đấu trường quốc tế. Dễ nhận thấy trong suốt những hoạt động của mình, Chi Pu luôn cố gắng để màu sắc Việt xuất hiện nhiều nhất có thể. 

Từ ngày đầu gặp gỡ các nghệ sĩ trong chương trình, Chi Pu đã mang cốm tươi làng Vòng cùng bánh cốm, món ngon nổi tiếng của thủ đô Hà Nội - cũng là quê hương của Chi Pu, để mời mọi người và làm quà tặng các 'tỷ tỷ'. Nữ diễn viên 'Diên Hy Công Lược' Trương Gia Nghê thích thú đăng tải lên mạng xã hội bày tỏ sự yêu thích đến món đặc sản Việt Nam. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong các hoạt động quảng bá chương trình, dù có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, nhưng Chi Pu luôn cố gắng để tiếng Việt được vang lên nhiều nhất có thể. Việc nữ ca sĩ chọn 'Đóa Hoa Hồng', một ca khúc tiếng Việt, cho màn trình diễn solo đầu tiên cũng được khen ngợi tinh tế khi giới thiệu nhạc Việt đến với khán giả quốc tế thông qua màn trình diễn đầu tư đầy cuốn hút. 

Đáng chú ý, bản phối mới của Đóa Hoa Hồng do Hino sản xuất cũng đậm chất Việt Nam khi đưa vào nhiều nhạc cụ dân tộc như đàn nguyệt, đàn tranh, sáo mèo, sáo nhị. 

Trong quá trình ghi hình tập 1 và các hoạt động quảng bá đầu tiên, Chi Pu ưu tiên mặc trang phục của các NTK Việt như Đỗ Long, Nguyễn Tiến Truyển, SBHN và của các local brand Việt Nam. 

Tập 2 của Đạp Gió 2023 sẽ được lên sóng vào 11h ngày thứ 7 (13/5) trên MangoTV và MiGu Video, sau đó phát sóng lại trên YouTube.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục