#Sing My Song 2018

Chỉ sau tiết mục này, Hồ Hoài Anh trở thành HLV may mắn nhất tại Sing my song

Khi các HLV đã hết quyền lựa chọn thí sinh, Hồ Hoài Anh nghiễm nhiên chiêu mộ được Đinh Tuấn Anh - một tài năng tuyệt vời về đội của mình mà không cần phải ‘giành giật’ với 3 HLV còn lại.

26/03/2018 13:50

Tập cuối cùng vòng thi Ghi âm của Sing my song đã được phát sóng tối 25/3. Khép lại đêm thi là tiết mục mang tên Bão của thí sinh Đinh Tuấn Anh, con trai của nhạc sĩ Đinh Quang Tuấn.

Bão - Đinh Tuấn Anh

Ca khúc nói về nỗi đau khổ, mất mát con người phải gánh chịu từ cơn bão. Tuấn Anh chia sẻ: 'Ý tưởng nảy ra trong 1 dịp rất tình cờ, khi tôi cùng với  em gái đang ăn uống và trò chuyện, lúc đó em gái có nói với tôi về cơn bão Damrey đã đi qua tỉnh Khánh Hòa qua một clip. Sau đó tôi có lên mạng tìm hiểu thêm về cơn bão này, thì thấy nó thật khủng khiếp và với rất nhiều cảm xúc tôi đã viết nên bài hát'. Từ giai điệu mạnh mẽ và ca từ ý nghĩa khiến nghe không khỏi thổn thức.

Đinh Anh Tuấn. 

Đinh Anh Tuấn.

Sau phần trình diễn của Đinh Tuấn Anh, dù đã hết suất lựa chọn thí sinh nhưng cả 3 HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí vẫn gạt cần, vì giọng hát tuyệt vời và cách xử lý ca khúc không thể tốt hơn của nam nhạc sĩ trẻ.

Ngưỡng mộ tài năng âm nhạc của Đinh Tuấn Anh, HLV Lê Minh Sơn và Đức Trí thốt lên ‘Tuyệt vời'. HLV Giáng Son chia sẻ, Tuấn Anh đã quyến rũ cô từ đầu cho đến cuối tiết mục. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng Tuấn Anh có tư duy âm nhạc rất tốt và đây là một ca khúc truyền cảm hứng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

HLV Lê Minh Sơn chia sẻ thêm, Đinh Anh Tuấn sẽ có xu hướng âm nhạc tốt, là tác giả trẻ lấp lánh trong tương lai, tri thức âm nhạc và tri thức hát Đinh Anh Tuấn sở hữu sẽ có không chỉ 1 bài Bão mà sẽ là 'Cơn Bão' mang tên Đinh Tuấn Anh.

Ngoài lời khen, các HLV cũng dành nhiều lời khuyên cho Đinh Tuấn Anh như tập trung sáng tác để nhạc Việt không bỏ phí một tài năng, đồng thời Đinh Anh Tuấn có thể thử sức ở những thể loại nhạc  khác như nhạc kịch.

Chỉ sau tiết mục này, Hồ Hoài Anh trở thành HLV may mắn nhất tại Sing my song 2

Vì 3 HLV Giáng Son, Lê Minh Sơn, Đức Trí đã hết quyền lựa chọn thí sinh nên HLV Hồ Hoài Anh nghiễm nhiên chiêu mộ được Đinh Anh Tuấn về đội của mình, hoàn thiện cho đội hình của mình thêm 1 thí sinh tài năng.

Ngồi ghế nóng, 4 HLV thường phải vất vả, trổ tài chiêu mộ những thí sinh xuất sắc. Tuy nhiên, như quan điểm của HLV Lê Minh Sinh, dù rất tiếc nhưng thí sinh tài năng xuất hiện là niềm vui không chỉ riêng HLV nào mà là niềm vui chung của chương trình.

Chỉ sau tiết mục này, Hồ Hoài Anh trở thành HLV may mắn nhất tại Sing my song 3

Như vậy, 4 HLV Lê MInh Sơn, Đức Trí, Giáng Son, Hồ Hoài Anh đã hoàn thiện đội hình của mình kết thúc vòng thi Ghi âm vô cùng ấn tượng và sẵn sàng cho vòng Trại sáng tác.

Theo Hoài Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều