Từ Hải Tú cho đến Kay Trần, dân mạng 'phán luôn' Sơn Tùng M-TP không có tố chất làm 'ông bầu'?

Có vẻ như con đường trở thành 'ông bầu' của Sơn Tùng M-TP không được suôn sẻ, thuận lợi như anh mong muốn.

04/07/2021 07:50

Vào năm ngoái, dân mạng Việt Nam được phen xôn xao khi Sơn Tùng M-TP chính thức thành lập công ty 'quản lý nhân tài' M-TP Talent. Trong những nhân vật từ nhà sản xuất âm nhạc, stylist,... thì 2 cái tên nhận được sự quan tâm hơn hết chính là Hải TúKay Trần. Vì sao họ đặc biệt? Bởi vì cả hai được giới thiệu là ngôi sao độc quyền của M-TP Talent và sở hữu đầy đủ các yếu tố để 'một bước thành sao'.

Những mong đợi của khán giả về  Sơn Tùng M-TP giờ đây không đơn thuần là nam ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Vbiz mà còn là 'ông bầu' góp phần vun đắp, để những 'hạt giống' tiềm năng của showbiz Việt nở mầm và phát triển rực rỡ.

Tuy nhiên, kỳ vọng càng cao thì càng dễ thất vọng. Qua những gì mà khán giả được nhìn thấy trong một năm qua, Sơn Tùng còn cách khá xa để vươn đến những mục tiêu kể trên.

Từ Hải Tú cho đến Kay Trần, dân mạng 'phán luôn' Sơn Tùng M-TP không có tố chất làm 'ông bầu'? 0

Hải Tú - Sự nghiệp 'chao đảo' vì scandal 'trà xanh'

Giờ đây nhắc đến Hải Tú, khán giả sẽ không còn nhớ cô nàng với danh xưng là 'Nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent' hay 'Tân binh đáng gờm' nữa. Xung quanh cô nàng giờ đây chỉ còn lại những ồn ào tình cảm 'chấn động' showbiz và cái nhìn không mấy thiện cảm từ công chúng.

Từ Hải Tú cho đến Kay Trần, dân mạng 'phán luôn' Sơn Tùng M-TP không có tố chất làm 'ông bầu'? 1

Ngọn nguồn bắt đầu từ scandal 'chấn động' mang tên 'trà xanh' nổ ra. Dẫu chẳng có bằng chứng thiết thực gì, nhưng Hải Tú vẫn bị xem là 'tuesday' trong câu chuyện tình yêu lâu năm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chỉ vì cách xử lý khủng hoảng truyền thông chưa tốt của công ty.

Từ Hải Tú cho đến Kay Trần, dân mạng 'phán luôn' Sơn Tùng M-TP không có tố chất làm 'ông bầu'? 2

Từ khi scandal nổ ra đến nay, nữ diễn viên sinh năm 1997 không còn xuất hiện ở bất kỳ đâu. Cô nàng dường như 'lặn mất tăm' khỏi làng giải trí mà chưa có bất kỳ một phát ngôn chính thức nào về lùm xùm. Đến cả M-TP Talents cũng không hề lên tiếng phân trần về scandal 'trà xanh', giúp Hải Tú 'rửa oan'.

Kay Trần khiến khán giả đi từ háo hức, mong đợi để rồi thất vọng với MV đầu tay

Một 'gà cưng' khác của 'ông bầu' Sơn Tùng M-TP chính là Kay Trần - cũng là nam ca sĩ đang làm mạng xã hội Việt 'dậy sóng' từ tối qua đến nay với MV Nắm đôi bàn tay.

Với một năm chuẩn bị, sản phẩm mới của Kay Trần nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả Việt kể từ khi mới 'thả thính' bằng những bức ảnh chụp từ phòng thu.

Từ Hải Tú cho đến Kay Trần, dân mạng 'phán luôn' Sơn Tùng M-TP không có tố chất làm 'ông bầu'? 3

Nam ca sĩ Phía sau em còn được hậu thuẫn, quảng bá rầm rộ bởi chính 'chủ tịch Tùng', từ phần nhạc nhẽo cho đến MV. Có thể thấy được Sơn Tùng đầu tư rất nhiều tâm sức vào dự án âm nhạc của Kay Trần.

Tuy nhiên, khi MV Nắm đôi bàn tay được 'thả xích', phản ứng của khán giả có vẻ ngược lại hoàn toàn so với kỳ vọng của Kay Trần và cả ekip.

Nắm đôi bàn tay - Kay Trần

Điều đáng nói ở đây là Sơn Tùng M-TP được cho là quá tham lam khi xuất hiện với tần xuất dày đặc trong MV đầu tay của 'gà cưng'. Từ giọng hát bè, phong cách làm nhạc, cách rap cho đến đỉnh điểm là màn xuất hiện 'rõ mồn một' trong MV Nắm đôi bàn tay khiến khán giả đặt dấu chấm hỏi 'Đây là MV của Sơn Tùng M-TP hay gì?'. 

Những 'đặc quyền' của giọng ca Có chắc yêu là đây dành cho Kay Trần là điều không một ai có thể phủ nhận nhưng lại vô tình khiến 'gà cưng' trở thành 'bản sao' của chính mình. Đây là nhận định của đông đảo dân mạng sau khi thưởng thức MV Nắm đôi bàn tay.

Từ Hải Tú cho đến Kay Trần, dân mạng 'phán luôn' Sơn Tùng M-TP không có tố chất làm 'ông bầu'? 4

Tóm lại, chỉ qua hai 'nước đi' gần đây nhất là Sơn Tùng M-TP dành cho hai 'người đặc biệt' cũng đủ thấy nam ca sĩ gốc Thái Bình chưa thật sự 'chắc tay' với tư cách là một 'ông bầu'. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nhận xét con đường này có đúng hướng mà Sơn Tùng M-TP đã chọn hay không, cùng xem câu trả lời trong tương lai nhé!

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều