Chi tiết khiến netizen phẫn nộ: Sơn Tùng M-TP để cảnh ngọt ngào với Hải Tú chạy trên màn hình sau khi nói 'thương em'

Phía sau lời nói 'thương em' của Sơn Tùng M-TP là hình ảnh nam ca sĩ nắm tay Hải Tú chạy trên màn hình sân khấu.

25/01/2021 11:57

Vụ ồn ào liên quan đến Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú vẫn đang chiếm trọn spotlight ở showbiz Việt. Sau khi Sơn Tùng M-TP bộc bạch 'thương em' rồi cư dân mạng phát hiện ra chuyện nam ca sĩ unfollow Thiều Bảo Trâm thì mọi chuyện lại càng rối rắm hơn.

Giữa lúc này, màn trình diễn khiến Sơn Tùng phải nói 'thương em' trên sân khấu bất ngờ bị đào lại. Trong đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại trọn vẹn cảnh Sơn Tùng M-TP hát Chúng ta của hiện tại, khán giả được chứng kiến khoảnh khắc những hình ảnh trong MV Chúng ta của hiện tại chạy trên màn hình.

Chi tiết khiến netizen phẫn nộ: Sơn Tùng M-TP để cảnh ngọt ngào với Hải Tú chạy trên màn hình sau khi nói 'thương em' 0

Không biết đây là sắp xếp từ ban tổ chức đêm diễn hay là phía công ty của Sơn Tùng chuẩn bị từ trước mà đoạn diễn tình cảm của Sơn Tùng với Hải Tú được phát trên màn ảnh lớn. Giữa lùm xùm căng thẳng, cảnh Sơn Tùng - Hải Tú nắm tay, đứng cạnh nhau thân mật chạy trên màn hình, trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả càng làm netizen bức xúc hơn.

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều khán giả bênh vực Sơn Tùng với lý do là cảnh tình cảm trên chỉ phục vụ cho tiết mục của Sơn Tùng. Vì Hải Tú là nữ chính đóng MV Chúng ta của hiện tại nên khi Sơn Tùng trình diễn ca khúc này.

Chi tiết khiến netizen phẫn nộ: Sơn Tùng M-TP để cảnh ngọt ngào với Hải Tú chạy trên màn hình sau khi nói 'thương em' 1

Chi tiết khiến netizen phẫn nộ: Sơn Tùng M-TP để cảnh ngọt ngào với Hải Tú chạy trên màn hình sau khi nói 'thương em' 2

Những ngày qua, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú bị gọi tên khá nhiều. Tất cả là vì liên quan đến lùm xùm với Thiều Bảo Trâm. Trong thời điểm 'nước sôi lửa bỏng', cả 3 nhân vật liên quan đều im hơi lặng tiếng. Và MV Chúng ta của hiện tại bị xem như cầu nối đưa Sơn Tùng - Hải Tú đến bên nhau.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều