Chỉ với ca khúc này, dân mạng khẳng định Hoài Lâm đã có tình mới hậu ly hôn Bảo Ngọc?

Thông tin về người tình tin đồn của Hoài Lâm khiến dân mạng vô cùng quan tâm.

07/10/2020 10:50

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao trước nghi vấn Hoài Lâm có bạn gái mới hậu ly hôn Bảo Ngọc. Cụ thể, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh Hoài Lâm mặc đồ đôi cùng một cô gái lạ, cả 2 rất vui vẻ, thoải mái chốn đông người.

Chỉ với ca khúc này, dân mạng khẳng định Hoài Lâm đã có tình mới hậu ly hôn Bảo Ngọc? 0

Không lâu sau đó, dân mạng đã truy lùng ra được danh tính cô gái này và vào trang cá nhân để làm một số 'thủ tục' kiểm tra. Theo đó, cô gái này thường xuyên đăng tải trên story những ca khúc của Hoài Lâm, gần nhất là Rất buồn cùng dòng trạng thái đi kèm cũng tâm trạng không kém.

Chỉ với ca khúc này, dân mạng khẳng định Hoài Lâm đã có tình mới hậu ly hôn Bảo Ngọc? 1

Trước sự tò mò từ dân mạng, cô gái này hiện đã khóa trang cá nhân. Tuy nhiên, những hình ảnh vẫn đang được lan truyền khá nhanh trên mạng xã hội. Vì sau bản hit Hoa nở không màu, khán giả đang dành rất nhiều sự quan tâm cho Hoài Lâm.

Chỉ với ca khúc này, dân mạng khẳng định Hoài Lâm đã có tình mới hậu ly hôn Bảo Ngọc? 2

Gần đây, Hoài Lâm đang rục rịch trở lại với những dự án âm nhạc mới kết hợp cùng nam nhạc sĩ Atai. Việc Hoài Lâm tung thính cho dự án âm nhạc mới khiến không chỉ khán giả mà những người hâm mộ 'ruột' cũng cảm thấy bất ngờ. Phải chăng sau khoảng thời gian sống ẩn dưới quê, Hoài Lâm đã hồi tâm chuyển ý và sẵn sàng trở lại showbiz để tiếp tục sự nghiệp?

Hoa Nở Không Màu | Hoài Lâm | Acoustic Version

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều