Chillies 'cháy' hết mình cùng 5000 khán giả trong concert đầu tiên

Hơn 5000 khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 đã cùng hoà ca cùng Chillies trong đêm concert đầy cảm xúc - Trên những đám mây.

19/03/2023 18:15

google_Tiin.vn

Dù đã hoạt động được 5 năm với nhiều bản hits được khán giả đón nhận, thế nhưng, “Trên những đám mây” là live concert riêng đầu tiên của ban nhạc. Chính vì vậy, sự chờ đợi của người hâm mộ với đêm diễn lại càng lớn. Dù 20h chương trình mới bắt đầu nhưng ngay từ 13h, nhiều khán giả đã có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 để chờ đợi để gặp mặt thần tượng.

Nội dung chú thích ảnh

Đêm nhạc kín khán giả của nhóm Chillies

Trong suốt hơn 2 tiếng concert diễn ra, Chillies đã mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho hơn 5000 khán giả từ những bản hits thành công, ghi dấu trong lòng người hâm mộ như: Và thế là hết, Mascara, Vùng ký ức… đến những ca khúc mới trong EP “Trên những đám mây” vừa được ra mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Hơn 20 ca khúc được Chillies và các khách mời thể hiện trong “Trên những đám mây”

Các thành viên của Chillies không giấu nổi sự xúc động khi lần đầu tiên được đứng trên sân khấu của riêng mình. Thành viên Duy Khang của ban nhạc chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên, gia đình của các thành viên trong ban nhạc có mặt trong một đêm diễn của ban nhạc”. Ban nhạc cũng chia sẻ: “Những người hâm mộ như những người đồng hành, và để tất cả được đứng trong sân khấu của đêm concert ngày hôm nay là cả một hành trình dài”. Khoảnh khắc tất cả khán giả cùng hô vang tên Chillies và cùng hoà giọng với ban nhạc trong các ca khúc mang lại nhiều cảm xúc.

Nội dung chú thích ảnh

Các thành viên của Chillies xúc động khi chia sẻ với khán giả trong concert

Những khách mời của buổi concert cũng là những người anh em đã gắn bó với Chillies trong suốt cuộc hành trình của ban nhạc trong thời gian qua. Mỗi khách mời: Vũ, Madihu, GreyD đã mang tới những màu sắc khác nhau trên sân khấu của “Trên những đám mây”. Concert cũng đánh dấu những lần đầu tiên của Chillies trên một sân khấu lớn: lần đầu tiên cùng biểu diễn với Madihu, lần đầu tiên hát một ca khúc của Vũ và lần đầu tiên kết hợp với GreyD trong một ca khúc hoàn toàn mới mang tên “Đưa em về nhà”.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau thành công của đêm concert đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, Chillies sẽ tiếp tục tập luyện để mang “Trên những đám mây” đến với khán giả Hà Nội vào ngày 1/4 sắp tới tại Cung thể thao Quần Ngựa.

Theo Ngọc/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục