Chính thức: WINNER ngưng hoạt động sau khi comeback với album thứ 3 Remember

WINNER sẽ tạm dừng các hoạt động theo nhóm sau khi phát hành full album thứ 3.

02/04/2020 15:31

Mới đây, YG Entertainment đã chính thức thông báo về tình hình của nhóm nhạc nam WINNER. Công ty giải trí này cho hay 4 chàng trai sẽ tạm dừng hoạt động một thời gian sau khi phát hành full album thứ 3 vào ngày 9/4 sắp tới.

4 chàng trai của nhóm nhạc WINNER.

4 chàng trai của nhóm nhạc WINNER.

Cụ thể, đại diện YG chia sẻ: 'WINNER sẽ tạm dừng các hoạt động theo nhóm sau khi phát hành full album thứ 3 của họ. Album này là một món quà từ WINNER dành cho người hâm mộ, thể hiện sự nghiệp của WINNER cho đến bây giờ và cũng là chỗ dựa cho những ký ức mới trong tương lai'.

Lý do là hôm nay (2/4), 'anh cả' Jinwoo đã lên trường nhập ngũ. Đây là thành viên đầu tiên của WINNER thực hiện nhiệm vụ với quốc gia. Chính vì vậy, anh chàng không thể có mặt quảng bá cùng các thành viên WINNER sau khi các chàng trai chính thức trở lại với full album thứ 3 Remember vào ngày 09/04/2020 sắp tới.

Các chàng trai tụ tập chia tay 'anh cả' Jinwoo.

Các chàng trai tụ tập chia tay 'anh cả' Jinwoo.

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ 'khóc ròng' tiếc nuối vì không thể thấy đầy đủ thành viên WINNER cùng nhau quảng bá trong đợt comeback ý nghĩa này.

Chính thức: WINNER ngưng hoạt động sau khi comeback với album thứ 3 Remember 2

WINNER ra mắt vào năm 2014, trực thuộc công ty YG Entertainment. Nhóm ra mắt với đội hình ban đầu gồm 5 thành viên là: Kang Seung-yoon, Song Min-ho, Nam Taehyun, Kim Jinwoo và Lee Seunghoon.

Đến ngày 25/11/2016, thành viên Nam Tae-hyun chính thức rời nhóm, WINNER tiếp tục hoạt động với 4 thành viên còn lại. Nhiều người hâm mộ bày tỏ, sau khi Jinwoo nhập ngũ, YG sẽ đẩy mạnh hoạt động cá nhân của các thành viên còn lại.

WINNER sẽ tạm ngưng hoạt động sau khi phát hành full album thứ 3 Remember.

WINNER sẽ tạm ngưng hoạt động sau khi phát hành full album thứ 3 Remember.
Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều