‘Choáng’ trước cảnh tượng dòng người xếp hàng dài tít tắp để tham gia concert của Hà Anh Tuấn

Hình ảnh dòng người xếp hàng dài đợi cả tiếng đồng hồ mới có thể vào tham dự concert của ca sĩ Hà Anh Tuấn tại Đà Lạt đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

02/04/2021 23:50

Như thông tin đã đưa, sau một thời gian tạm trì hoãn vì dịch bệnh, concert The Veston của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã chính thức được tổ chức trở lại. Đây được xem là một trong những sự kiện âm nhạc hot của năm bởi việc được coi show của Hà Anh Tuấn tại vùng đất sương mờ Đà Lạt là điều nhiều mà nhiều fans mong ước.

Trước giờ concert diễn ra, hình ảnh dòng người xếp hàng chờ check-in vé tham dự The Veston được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đặc biệt, trong nhiều đoạn clip có thể thấy khán giả phải đợi rất lâu, hàng giờ đồng hồ mới có thể đến được khu vực cổng trường đại học, chứ chưa nói tới ghế ngồi ở sân khấu.

‘Choáng’ trước cảnh tượng dòng người xếp hàng dài tít tắp để tham gia concert của Hà Anh Tuấn 0

Dòng người xếp hàng tham gia concert The Veston (Nguồn: Hoang Tran)

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin đã có 2 chuyến bay từ Hà Nội vì lý do thời tiết mà đáp xuống Đà Lạt trễ giờ. Sau đó, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã cho lùi giờ mở màn để chờ các fans của mình.

Hàng nghìn người tham dự đêm diễn đầu tiên của The Veston. Ảnh: Nguyễn Nhật Trường.Hàng nghìn người tham dự đêm diễn đầu tiên của The Veston. Ảnh: Nguyễn Nhật Trường.
Hàng nghìn người tham dự đêm diễn đầu tiên của The Veston. Ảnh: Nguyễn Nhật Trường.
Hàng nghìn người tham dự đêm diễn đầu tiên của The Veston. Ảnh: Nguyễn Nhật Trường.
Hàng nghìn người tham dự đêm diễn đầu tiên của The Veston. Ảnh: Nguyễn Nhật Trường.

Hàng nghìn người tham dự đêm diễn đầu tiên của The Veston. Ảnh: Nguyễn Nhật Trường.

Trước đó, The Veston được thông báo diễn ra vào 26/12/2020 tại Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Nhưng vì diễn biến của dịch Covid-19, nên nam ca sĩ cùng ekip sản xuất đã dời sang ngày 26 - 27/2/2021. Tuy nhiên, lịch concert này lại dời thêm một lần nữa, cũng vì dịch Covid-19.

Theo ban tổ chức, lịch diễn mới của The Veston diễn ra vào ngày 2 - 3/4, vẫn tại Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Trong buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ gần đây, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi đến các khán giả đã chờ đợi chương trình này từ rất lâu, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ, những người lính đang ở tuyến đầu chống dịch. Cũng trong buổi livestream, Hà Anh Tuấn hé lộ những thước phim tư liệu từ dự án Chồi Việt Nam. Đây là một quỹ từ thiện được lập thời gian qua nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo không có điều kiện đến trường và giúp các em được chữa bệnh.

Hà Anh Tuấn bên trong hình ảnh nhá hàng cho concert.

Hà Anh Tuấn bên trong hình ảnh nhá hàng cho concert.

Trong sự ngóng chờ của tất cả khán giả yêu nhạc Hà Anh Tuấn, vào đúng ngày 1/04, trước khi diễn ra 2 đêm concert tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn đã chính thức ra mắt bản audio và MV lyric của tác phẩm này, như một món quà đặc biệt đáp lại tình cảm yêu quý của công chúng.

Thời khắc ra mắt bài hát này cũng khiến tất cả khán giả nhớ đến bản ballad Tháng 4 là lời nói dối của em đã gắn liền với tên tuổi Hà Anh Tuấn. Nam ca sĩ cho biết: 'Tôi chỉ có một mong muốn, âm nhạc của mình như một làn gió mùa xuân, mát mẻ trong lành. Sự hạnh phúc và bình an của khán giả là món quà lớn nhất dành cho tôi. Thật ra từ đây về sau, đó là mục tiêu lớn nhất để âm nhạc của tôi theo đuổi. Khán giả không cần nhớ mặt tôi cũng được, nhớ nhạc là đủ!'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều