Choáng trước phiên bản 'Adele giả trân' do Lynk Lee hóa thân: Gương mặt biến dạng nhìn bàn tay còn sốc hơn!

Lynk Lee hiện đang gây tranh cãi với màn hóa thân tại đêm chung kết Gương mặt thân quen, với tạo hình không giống Adele chút nào nữ ca sĩ đang nhận về chỉ trích không ít từ dân mạng.

07/02/2021 17:07

Theo đó, Lynk Lee là những thí sinh phải dừng chân trước đêm Chung kết Gương mặt thân quen 2020. Cũng chính vì vậy, màn tái xuất của Lynk Lee trong đêm Chung kết rất được khán giả mong đợi. Để đánh dấu sự trở lại của mình, cô quyết định hoá thân vào 'hoạ mi nước Anh' Adele.

Lynk Lee hoá thân thành Adele

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như phần trình diễn của Lynk Lee không vấp phải các ý kiến trái chiều từ dân mạng. Cụ thể, hình tượng của cô lựa chọn có vẻ như đã làm khó tổ hóa trang. Dù ekip rất cố gắng để làm cho Lynk Lee trở nên mũm mĩm hơn nhưng lại khiến nữ ca sĩ trông khá kỳ quặc, nhất là ở phần cằm với phần tay.

Choáng trước phiên bản 'Adele giả trân' do Lynk Lee hóa thân: Gương mặt biến dạng nhìn bàn tay còn sốc hơn! 0

Màn hoá thân của Link Lee.

Màn hoá thân của Link Lee.

Thậm chí Lynk Lee đã được trang bị một chiếc bao tay trông không hề 'giả trân' chút nào. Trên một số diễn đàn bàn luận âm nhạc đã nổ ra tranh cãi, thậm chí nhiều người cho rằng tạo hình này mang tính chất body shaming Adele.

'Rồi mắc gì làm cái tay chị tui phù lên như bóng nước vậy?', 'Sao không hoá thân thành Adele bây giờ cho dễ, mà hoá thân chứ hát thế nào được nhạc Adele?', 'Adele giờ xinh lắm rồi, quyến rũ kinh khủng luôn mà nỡ nào đeo cái bao tay nhồi bông vậy'... là những bình luận của dân mạng.

Ngay sau đó Lynk Lee cũng đã có những phản hồi về vấn đề này, giọng ca Buồn thì cứ khóc đi lý giải rằng vì điều kiện không cho phép mà dụng cụ, nguyên liệu để hóa trang chưa đầy đủ nên hình ảnh của cô kém phần chỉn chu khi lên sóng.

Choáng trước phiên bản 'Adele giả trân' do Lynk Lee hóa thân: Gương mặt biến dạng nhìn bàn tay còn sốc hơn! 2

'Thật sự để làm cho giống khó lắm ấy. Phải đúc khuôn mặt trước một tháng, sau đó mới đắp bột lên để tạo hình. Mà cái bột để đúc mặt không bán ở Việt Nam, chị hoá trang mua từ Mỹ chỉ còn một ít cho Linh thôi, cũng không biết phải làm thế nào để cho giống ấy. Từ gầy mà hoá thành mập là rất rất khó, trong khi cũng không có nhiều thời gian để chuẩn bị.

Nói chung là có nhiều cái mà mọi người không biết được ở đằng sau nên chỉ mong mọi người thông cảm. Linh tôn trọng tất cả mọi người nên không body shaming một ai ạ', Lynk Lee viết.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều