Chưa vui mừng bao lâu, fan hụt hẫng vì công ty của CL lên tiếng phủ nhận tin 2NE1 tái hợp

Thông tin về màn tái hợp của 2NE1 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

17/04/2021 17:41

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc đang rầm rộ đưa tin các thành viên 2NE1 đã tụ họp lại và thực hiện thu âm ca khúc chung. Thông tin này khiến cho người hâm mộ thêm phần mong chờ bởi trước đây Park Bom đã từng tiết lộ rằng nhóm đã tranh thủ thu âm ‘một cái gì đó' vào dịp sinh nhật của Minzy.

Truyền thông Hàn đưa tin 2NE1 cập nhật thời gian tái xuất, ca khúc do chính CL sản xuất. 

Truyền thông Hàn đưa tin 2NE1 cập nhật thời gian tái xuất, ca khúc do chính CL sản xuất. 

Điều này khiến fan rất mong chờ sự trở lại của 2NE1 nên những tin tức về nhóm rất được quan tâm. Và mới đây, người hâm mộ lại một lần nữa đứng ngồi không yên khi truyền thông Hàn đưa tin 2NE1 cập nhật thời gian tái xuất, ca khúc do chính CL sản xuất.

2NE1

2NE1

Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng bao lâu, phía đại diện truyền thông của trưởng nhóm 2NE1 đã nhanh chóng đưa ra lời phủ nhận: 'Chuyện 2NE1 tái hợp vào tháng Năm là vô căn cứ'. Công ty cho biết đúng là các thành viên đã ghé qua phòng thu của CL nhưng không có bất kì một hoạt động thu âm cho ca khúc chung nào diễn ra tại thời điểm sinh nhật Minzy.

Chưa vui mừng bao lâu, fan hụt hẫng vì công ty của CL lên tiếng phủ nhận tin 2NE1 tái hợp 2

Tan rã vào năm 2016 nhưng 2NE1 vẫn luôn gặp mặt, giữ liên lạc và ủng hộ nhau trong các hoạt động. Bởi vậy, các Blackjack (fandom của 2NE1) vẫn luôn hy vọng về sự trở lại của các cô gái trong tương lai bằng một sản phẩm hoàn hảo.

MV GOODBYE - Lời tạm biệt của 2NE1 tới fan của mình

 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều