Chúc mừng BoA kỷ niệm 20 năm debut, SNSD tung thính comeback

Các nghệ sĩ SM chúc mừng BoA kỷ niệm 20 năm debut nhưng gây chú ý nhất vẫn là các cô gái của SNSD.

28/08/2020 08:50

25/8 là ngày kỷ niệm 20 năm ra mắt với vai trò ca sĩ của BoA. Nhân dịp này, các nghệ sĩ SM thuộc mọi thế hệ đã gửi tới BoA những đoạn tin nhắn bằng hình ảnh để chúc mừng cô nàng, từ TVXQ, NCT 127 đến EXO Baekhyun, Chen, Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, Yuri, YoonA của SNSD.

Dàn sao nhà SM chúc mừng BoA kỷ niệm 20 năm debut

Tuy nhiên, điều mà mọi người chú ý nhất lại là đoạn video Yoona gửi lời chúc của mình tới tiền bối. Các fan tinh ý phát hiện ra những sticker hoa được dán xung quanh ngực và trên cánh tay của Yoona.

Yoona với sticker hoa được dán trên cánh tay và xung quanh ngực

Yoona với sticker hoa được dán trên cánh tay và xung quanh ngực

Những hình dán này khá giống với sticker trên người Yuri và trưởng nhóm Taeyeon. Trước đó, Taeyeon và Yuri đã đăng tải bức hình ‘khoe' những chiếc sticker này. Chúng không chỉ giống về hình ảnh mà còn được dán ở những vị trí tương tự nhau.

Taeyeon

Taeyeon

Yuri

Yuri

Điều này khiến Sone (tên fandom của SNSD) vô cùng thích thú vì đây có lẽ là concept cho bài hát mới của các cô gái nhà SM. Trước đó, vài thành viên của SNSD đã nhá hàng về cụm từ MINT trong khi Yoona cũng đăng tải hình ảnh trong phòng tập. Các fan của SNSD không cho đây là sự trùng hợp mà như 1 màn ‘thả thính' của các cô gái trước ngày comeback.

Chúc mừng BoA kỷ niệm 20 năm debut, SNSD tung thính comeback 3

Chúc mừng BoA kỷ niệm 20 năm debut, SNSD tung thính comeback 4

Các cô gái SNSD tung thính cho lần comeback tới

Các cô gái SNSD tung thính cho lần comeback tới

Gần đây, SNSD đã có bữa tiệc kỷ niệm 13 năm ra mắt của mình. Girls' Generation (tên gọi khác của SNSD) luôn được người hâm mộ và cộng đồng mạng quan tâm nên việc các cô gái trở lại sẽ là điều mà ai cũng mong chờ.

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều