#Rap Việt 2020

Chung bảng đấu, MCK tuyên chiến Tlinh: 'Anh sẽ đấm em bằng đôi môi này'

Hội FA lại chỉ biết thở dài vì 'giờ cẩu lương đến rồi'.

23/10/2020 10:04

Vòng 3 - Bứt Phá của Rap Việt hiện tại đã đi được nửa chặng đường, chỉ còn 3 bảng đấu nữa để tìm ra 3 cái tên chính thức bước vào vòng Chung Kết. Trong tập 13 tới đây được hé lộ 'cặp đôi của chương trình' Tlinh - MCK sẽ chung bảng đấu. 

Đây là điều khán giả và cả dàn huấn luyện viên, ban giám khảo thấy vừa thú vị vừa hồi hộp vì ngay từ ban đầu, Tlinh và MCK luôn đồng hành cùng nhau trong suốt chặng đường của chương trình, cả hai đều có cá tính mạnh mẽ, tài năng, vậy nên điều ai sẽ được đi tiếp vào vòng trong là rất khó đoán. 

Rap Việt tập 13 cũng hứa hẹn sẽ mang đến trận đấu 'tử thần' không kém tập 12 

Rap Việt tập 13 cũng hứa hẹn sẽ mang đến trận đấu 'tử thần' không kém tập 12 

Mới đây, Rap Việt đã tung ra đoạn hậu trường phỏng vấn Tlinh và MCK chia sẻ cảm nghĩ về vòng đấu sắp tới. Trong suốt phần trò chuyện, cả hai luôn nắm chặt tay và ôm nhau, thể hiện tình cảm gắn kết không thể phá vỡ.

Hậu trường phỏng vấn Tlinh và MCK

Ban đầu, cả Tlinh và MCK còn hỏi vặn lại: 'Chương trình gài bẫy bọn em đúng không?' và khẳng định: 'Không thể phá hoạt hạnh phúc của tụi em đâu, bọn em yêu nhau mà'

Chung bảng đấu, MCK tuyên chiến Tlinh: 'Anh sẽ đấm em bằng đôi môi này' 1

Chung bảng đấu, MCK tuyên chiến Tlinh: 'Anh sẽ đấm em bằng đôi môi này' 2

Chung bảng đấu, MCK tuyên chiến Tlinh: 'Anh sẽ đấm em bằng đôi môi này' 3

Khi được hỏi nếu 1 trong 2 bị loại còn đối phương được đi tiếp, MCK và Tlinh chắc nịch sẽ không buồn, không cô đơn, nếu người yêu được đi tiếp vẫn sẽ ở lại cổ vũ, ủng hộ và 'nuôi' người yêu. Còn nếu như cả hai cùng bị loại 'Vậy thì bọn em về làm nhạc thôi chứ có sao đâu'

Chung bảng đấu, MCK tuyên chiến Tlinh: 'Anh sẽ đấm em bằng đôi môi này' 4

Chung bảng đấu, MCK tuyên chiến Tlinh: 'Anh sẽ đấm em bằng đôi môi này' 5

Chung bảng đấu, MCK tuyên chiến Tlinh: 'Anh sẽ đấm em bằng đôi môi này' 6

Nói về bài thi trong vòng đấu, Tlinh và MCK cho biết có khả năng giọng ca của họ sẽ xuất hiện trong phần thi của đối phương nhưng chỉ là góp giọng một chút để bài nhạc được 'thăng hoa' còn lại không có chuyện 'làm hộ'. 

Xuất hiện trong cùng bảng đấu, Tlinh cho biết cả hai người còn lại đều khiến cô lo lắng nhưng 'em sợ anh Long nhất', MCK cũng khẳng định 'Em sợ Tlinh nhất'

Chung bảng đấu, MCK tuyên chiến Tlinh: 'Anh sẽ đấm em bằng đôi môi này' 7

Tuy nhiên, MCK cũng cho biết đôi khi những người mình không ngờ nhất sẽ khiến mình bất ngờ vào phút cuối. Có vẻ như vòng đấu này cũng 'tử thần' không kém gì vòng đấu trước. 

Khép lại màn phỏng vấn của cặp đôi, cả hai được hỏi hãy gửi lời tuyên chiến tới đối phương khi xuất hiện trong cùng bảng đấu, MCK đã khiến tất cả phải ghen tị đỏ mắt: 'Anh sẽ đấm em bằng đôi môi này' và ôm chầm lấy Tlinh. 

Chung bảng đấu, MCK tuyên chiến Tlinh: 'Anh sẽ đấm em bằng đôi môi này' 8

Đứng từ phía xa quan sát buổi phỏng vấn, Ricky Star đã có biểu cảm nói lên nỗi lòng hội FA khi 'giờ cẩu lương đến rồi'. Nhìn vào biểu cảm này, ai cũng cảm thấy thông cảm cho hội FA của Rap Việt. 

Chung bảng đấu, MCK tuyên chiến Tlinh: 'Anh sẽ đấm em bằng đôi môi này' 9

Biểu cảm của Ricky Star nói hộ lòng FA 

Biểu cảm của Ricky Star nói hộ lòng FA 
Theo Châm Chít/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều