Chuyện gì đây: Vừa ra MV mới cùng BTS, Jungkook đã 'nhập hộ khẩu' về Việt Nam debut cùng HKT?

HKT bất ngờ lộ diện đội hình 4 thành viên với sự kết nạp thêm một idol đến từ BTS, bạn đã biết?

10/07/2021 09:09

Trưa ngày 9/7/2021, các thành viên BTS đã chính thức quay trở lại cùng MV mới nhất Permission to Dance. Với thông điệp đầy ý nghĩa về sự lạc quan giữa đại dịch, BTS một lần nữa chiếm trọn trái tim người hâm mộ. Không chỉ nhờ nội dung đầy tính nhân văn, Permission to Dance còn khiến khán giả chú ý nhờ tạo hình đầy mới lạ của các thành viên BTS.

Và ngay sau khi MV 'cập bến' Việt Nam, các V-ARMY đã khiến khán giả phải 'tá hỏa' vì hình như Jungkook đã lấn sân sang cả Vpop rồi?

Đố các bạn tìm ra Jungkook luôn đấy?

Đố các bạn tìm ra Jungkook luôn đấy?

Một điều đáng chú ý trong MV Permission to Dance là kiểu tóc vô cùng độc đáo của thành viên Jungkook. Khác với các thành viên, Jungkook sở hữu tạo hình tóc đen được vuốt chéo mái sang bên trái. Có thể dễ dàng nhận thấy phong cách này ở các nhóm nhạc thần tượng của thập niên 2010.

Chuyện gì đây: Vừa ra MV mới cùng BTS, Jungkook đã 'nhập hộ khẩu' về Việt Nam debut cùng HKT? 1

Concept này cũng từng 'cập bến' Vpop với hiện tượng HKT của những năm đầu 2010. Sở hữu đội hình gồm 3 chàng trai với kiểu tóc độc đáo cùng phong cách thời trang mới lạ, HKT đã khiến nhiều khán giả tỏ ra thích thú nhờ tạo hình của nhóm. Và chắc hẳn kiểu tóc của Jungkook trong Permission to Dance sẽ rất hợp khi... đứng chung với các thành viên của HKT năm đó.

Bạn cứ nhìn mà xem, như anh em chung nhóm nè!

HKT giờ có thêm nhân tố 'J' (Jungkook)

HKT giờ có thêm nhân tố 'J' (Jungkook)

HKT là nhóm nhạc Việt ra mắt vào năm 2005, trở thành hiện tượng nhờ loạt hit như Nàng Kiều Lỡ Bước, Mặt Trái Của Sự Thật hay Trú Mưa. Nhóm đã có những thành thích nổi bật trước khi chính thức tan rã vào năm 2018 do các thành viên không tìm được tiếng nói chung.

Tuy được nhận xét là một 'thảm họa âm nhạc' những ngày đầu debut, nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của 3 chàng trai tới cộng đồng mạng khi đến thời điểm hiện tại, các bản hit của HKT vẫn giữ được sức nóng của mình.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thành Vinh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều