Chuyện gì thế này, Sơn Tùng M-TP tích cực quảng bá mọi ngỏ ngách nhưng teaser chưa đạt nổi Top 10 Trending

Có vẻ như lần comeback lần này của Sơn Tùng không gây được tiếng vang lớn như mọi lần.

20/04/2021 06:46

Đã gần 1 tuần kể từ ngày Sơn Tùng M-TP nhá hàng comeback và điều mà mọi người đang chú ý đến chính là thứ hạng của đoạn teaser Muộn rồi mà sao còn trên 'cuộc đua' Top Trending. Teaser sản phẩm này hiện đang giữ vị trí #12 - một thành tích đáng lo ngại của nam ca sĩ sinh năm 1994 trong thời gian gần đây.

Thứ hạng teaser mới nhất của Sơn Tùng M-TP đang rất 'đáng báo động'.

Thứ hạng teaser mới nhất của Sơn Tùng M-TP đang rất 'đáng báo động'.

Trong khi đó, ngược lại về trước một chút, loạt những teaser như Hãy trao cho anh, Chạy ngay đi và Có chắc yêu là đây đều nhanh chóng lọt lần lượt lọt vào thứ hạng #1 và #2 trending chỉ sau 1 ngày ra mắt. Đặc biệt, teaser của sản phẩm gần nhất được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái - Chúng ta của hiện tại cũng đạt Top 7 Trending, dù trước đó thành tích này được cho là 'kém cỏi' nhất trong bảng thành tích của giọng ca gốc Thái Bình. Vậy là Muộn rồi mà sao còn đã chính thức soán ngôi Chúng ta của hiện tại và trở thành teaser audio có thành tích đáng lo nhất của Sơn Tùng M-TP.

Chuyện gì thế này, Sơn Tùng M-TP tích cực quảng bá mọi ngỏ ngách nhưng teaser chưa đạt nổi Top 10 Trending 1

Điều mà dân mạng chú ý đó chính là hoạt động quảng bá cho lần comeback này đến từ Sơn Tùng M-TP và ekip của nam ca sĩ không hề hời hợt, thậm chí còn rất chăm chỉ 'tung thính' ở mọi mặt trận. Bên cạnh đó, mới đây dân mạng còn nhận được một tin nhắn 'thông báo' cho màn comeback sắp tới của Sơn Tùng M-TP như thường lệ.

Chuyện gì thế này, Sơn Tùng M-TP tích cực quảng bá mọi ngỏ ngách nhưng teaser chưa đạt nổi Top 10 Trending 2

Dù hiện tại vẫn chưa thể đánh giá sức hút của Muộn rồi mà sao còn và tên tuổi Sơn Tùng M-TP có thực sự 'giảm sút' hay không, song nhìn lại về 'mặt trận' Top Trending, có lẽ Sơn Tùng M-TP cần phải ra một sản phẩm thật hợp 'lỗ tai' khán giả mới có thể 'lật ngược ván bài'.

Muộn rồi mà sao còn (audio teaser) - Sơn Tùng M-TP

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều