Chuyên gia Rap love Osad nắm tay Suni Hạ Linh 'tỏ tình' trong siêu phẩm mùa chia tay cuối cấp

Mới đây, chàng trai nổi tiếng với sở trường rap love với nhiều câu quote cực cool đã ra mắt một siêu phẩm mới hợp tác cùng Suni Hạ Linh.

07/05/2021 20:00

Tuy mới lên sóng không lâu nhưng bài hát đã vượt lên top 2 của iTune, và đủ sức làm nhún nhảy bất cứ ai ngay trong lần nghe đầu. MV official cực cool 'Ngày tỏ tình bạn' của bộ đôi cũng sẽ ra mắt vào tối ngày 7/5 này.

'Có một thứ tình cảm trên đời chẳng cần tỏ tình để bắt đầu

Gần bên tự nhiên thấy hợp, rồi dần lâu là thân với nhau…'

Đây chắc hẳn cũng là lời thổ lộ của vô số bạn trẻ về một mối tình chỉ có ở tuổi thanh xuân. Đó cũng là tinh thần mà bài hát muốn lan tỏa, để các bạn học sinh, sinh viên sắp tốt nghiệp, chia tay trường cô, bè bạn có thêm một điều nhắc nhớ.

Dù cho COVID-19 có làm cho lớp học gián đoạn, biết bao lần các bạn chỉ được gặp nhau qua màn hình livestream, qua các lớp học online… Đông Âu và Trid Minh khi viết đoạn verse cho bài hát đã lấy cảm hứng từ chính thực tế của GenZ mùa COVID: tình cảm giữa các Homies cùng chung một lớp không hề 'bay màu', và nhiều tập thể đã quyết tâm cùng nhau làm nên những bộ kỷ yếu vui tươi, tràn đầy kỷ niệm.

Chuyên gia Rap love Osad nắm tay Suni Hạ Linh 'tỏ tình' trong siêu phẩm mùa chia tay cuối cấp 0

OSAD đã 'ngày ngủ đêm bay' khá lâu cho phần rap của bài hát dành riêng cho Gen Z: 'Viết về tuổi học trò luôn là thứ em rất hứng thú vì đó là khoảng thời gian rất vui và ý nghĩa. Nên em muốn dành một món quà nho nhỏ cho các bạn học sinh nhân dịp ngày chia tay mái trường sắp đến. Hi vọng mọi người sẽ cảm nhận được tình bạn là một thứ hồn nhiên và quý giá. Và đừng để thời gian làm phai nhạt đi thứ tình cảm đã luôn bên cạnh bạn khi còn trẻ'.

Chuyên gia Rap love Osad nắm tay Suni Hạ Linh 'tỏ tình' trong siêu phẩm mùa chia tay cuối cấp 1

Một chút 'tỏ tình' sẽ được OSAD cùng Suni Hạ Linh chuyển tới netizen ngày 7/5 này

Là bài hát dành cho Gen Z, 'Ngày tỏ tình bạn' không thể thiếu những câu rap cực chất, trendy nhưng cũng cực kỳ đáng yêu:

Chuyên gia Rap love Osad nắm tay Suni Hạ Linh 'tỏ tình' trong siêu phẩm mùa chia tay cuối cấp 2

Hợp tác với Suni Hạ Linh cũng là một cơ hội chưa từng có với Osad. Anh chàng khoe về đàn chị: 'Chị Suni Hạ Linh là một giọng hát mà Osad rất thích. Vậy nên được hợp tác trong một dự án đặc biệt thế này làm Osad cảm thấy rất hào hứng. Hi vọng Osad và chị Suni sẽ làm hài lòng được mọi người với 'Ngày tỏ tình bạn'.

Suni Hạ Linh tuy khá bận rộn với các dự án sắp ra mắt, nhưng cũng nhận lời tham gia dự án ngay vì quá ưng ý với chủ đề và thông điệp của bài hát. Cô hào hứng: 'Tuy Osad và Suni mỗi người thực hiện một phần của bài hát. Mình hát, còn Osad đọc rap, nhưng thấy ‘ăn rơ' về cảm xúc lắm luôn. Chắc bởi cả hai đều chung niềm nuối tiếc về một thời nhất quỷ nhì ma. Nếu được trở lại, Suni chắc chắn sẽ tận hưởng khoảng thời gian đó nhiều hơn nữa, và tỏ bày tình cảm với các bạn thật nhiều như trong bài hát 'Ngày tỏ tình bạn'.

Những ngày này, câu hát mà ekip của Osad phải nghe anh chàng ngân nga nhiều nhất là: 'Nắm tay nhau thật chặt nhé, đến ôm nhau thật lâu nào…'. Còn Suni lại rất ưng câu: 'Chia tay không phải là hate, vì chung ta cùng một love mà' vì cái tinh nghịch ngầm đầy học trò.

Ngay lúc này, các bạn trẻ đã có thể nắm tay các homie cùng lớp trong tiếng hát ngọt ngào và rộn ràng của Suni Hạ Linh và cùng xem MV 'Ngày tỏ tình bạn' cực vui nhộn của Osad và Suni Hạ Linh lên sóng Youtube vào 20h ngày 7/5 nhé!!!

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều