Chuyện thật như đùa: Bản hit 'Bụi bay vào mắt' được viết trong 15 phút

'Bụi bay vào mắt' là bài hát quan trọng trong sự nghiệp sáng tác của Hamlet Trương, tuy nhiên anh chỉ mất 15 phút để sáng tác.

25/11/2021 15:54

Hamlet Trương vừa tham gia chương trình 'The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian' và có những tiết lộ bí mật đằng sau các bản 'hit' trải dài theo hành trình sáng tác của nhạc sĩ trẻ này.

Anh đã có những phút giây ngẫu hứng cover lại ca khúc Bụi bay vào mắt ngay tại sân khấu. Hamlet Trương tiết lộ rằng anh chỉ mất 15 phút để sáng tác ca khúc này. 'Đây là một trong những bài hát quan trọng trong sự nghiệp sáng tác của tôi' - Nam nhạc sĩ cho biết.

Hamlet Trương

Hamlet Trương

Trong chương trình, MC Nguyên Khang và bộ tứ giám khảo, gồm: Nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nhạc sĩ Hamlet Trương, ca sĩ Nguyễn Hưng và ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng có những màn 'đối đáp lượm liền' vô cùng thoải mái và vui nhộn.

4 giám khảo trong chương trình

4 giám khảo trong chương trình

Đội của nhạc sĩ Đỗ Hiếu sẽ có hai ca sĩ trình diễn trong tập 2 là Henry Ngọc Thạch và My Ha. Trong khi đó, ca sĩ Phương Phương Thảo cùng Hiển Vinh là hai 'chiến binh' của đội nhạc sĩ Hamlet Trương.

Chuyện thật như đùa: Bản hit 'Bụi bay vào mắt' được viết trong 15 phút 2

Mở đầu cho vòng Cạnh Tranh là giọng hát của ca sĩ Phương Phương Thảo với ca khúc Em, anh và cô ấy. Giám khảo Hà Thanh Xuân đã vô cùng thích thú và giành nhiều lời khen cho Phương Phương Thảo và ban nhạc Hoài Sa vì một bản phối quá hoàn hảo và tuyệt vời. Hà Thanh Xuân còn ngỏ lời với nhạc sĩ Hamlet Trương với mong muốn được cover ca khúc này.

Chuyện thật như đùa: Bản hit 'Bụi bay vào mắt' được viết trong 15 phút 3

My Ha thể hiện Keep me in love đầy sôi động.

Chuyện thật như đùa: Bản hit 'Bụi bay vào mắt' được viết trong 15 phút 4

Hiển Vinh khiến nhiều khán giả cảm thấy thanh xuân ùa về với ca khúc 'Đến sau' đầy cảm xúc.

Chuyện thật như đùa: Bản hit 'Bụi bay vào mắt' được viết trong 15 phút 5

Henry Ngọc Thạch hát Em muốn anh đưa em về. Giám khảo Nguyễn Hưng đã phấn khích đứng dậy vỗ tay và chia sẻ cảm xúc: 'Khi em cất tiếng hát, giọng em quá đặc biệt, anh thấy em hát bằng cả tâm hồn của em, từ ngoại hình đến giọng hát, tất cả đều rất tốt, chúc mừng em đã thể hiện tốt phần trình diễn của mình'.

Chuyện thật như đùa: Bản hit 'Bụi bay vào mắt' được viết trong 15 phút 6

Hiển Vinh và Henry Ngọc Thạch đã xuất sắc bước vào vòng Đối Đầu. Ca sĩ Hiển Vinh trình diễn Bụi bay vào mắt với cách xử lý rất riêng.

Chuyện thật như đùa: Bản hit 'Bụi bay vào mắt' được viết trong 15 phút 7

Henry Ngọc Thạch thể hiện ca khúc Gạt đi nước mắt theo một phong cách quyến rũ. Nhạc sĩ Hamlet Trương chia sẻ: 'Bạn hội tụ nhiều yếu tố để trở thành ca sĩ nổi tiếng'.

Chuyện thật như đùa: Bản hit 'Bụi bay vào mắt' được viết trong 15 phút 8

Với phần trình diễn đầy thuyết phục, ca sĩ Henry Ngọc Thạch xuất sắc giành nhất tuần cùng tấm vé bước vào vòng tiếp theo.

>> Xem thêm: Clip Hot: Chi Pu tự tin hát live trên sân khấu tại Mỹ, chất giọng ra sao?

 

 

 

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều