#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

Clip danh hài Việt Hương nhép opera 15 năm trước hot trở lại, trình hát nhép liệu có 'ăn đứt' dàn cast 'Penthouse'?

'Không hẹn mà gặp' bản nhép opera đình đám trong bom tấn 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' và của nghệ sĩ Việt Hương đang gây bão mạng xã hội, thậm chí nhiều người còn đọ trình của họ.

06/03/2021 13:22

Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu hiện đang là một trong những bộ phim gây sốt của Hàn Quốc khai thác chủ đề ngoại tình, chênh lệch giàu nghèo. Trở lại với phần 2, bộ phim tiếp tục gây sốt với những tình tiết bất ngờ, gay cấn hơn. Sức hút của phim trong phần 2 được chứng minh bằng con số rating cao ngay từ tập đầu tiên.

Các khoảnh khắc trong phim hay hậu trường đều được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm lớn. Đặc biệt, một trong những cảnh gây bão thời gian qua đó chính là khoảnh khắc Bae Rona - con gái Oh Yoon Hee đến xin cô giáo Cheon Seo Jin nhập học và tự tin thể hiện khả năng hát Opera.

Dàn cast Penthouse 'nhép' bản opera

Lúc này đây, nhân vật phản diện trong phim Cheon Seo Jin vô cùng sững sờ vì nhìn thấy bóng dáng quen thuộc của Oh Yoon Hee - kẻ thù không đội trời chung với mình. Đây là đoạn phim nằm trong phần 1 của Penthouse và đang gây bão trở lại. Biểu cảm của diễn viên Kim So Yeon và pha nhép miệng hát Opera tài tình của diễn viên Eugene cùng 'con gái' - diễn viên trẻ Kim Hyun Soo gây chú ý.

Đặc biệt, lúc này tại Việt Nam, bản Opera bất hủ này cũng nhanh chóng được netizen quan tâm bởi clip dàn nghệ sĩ Nam - Bắc đã nhép vô cùng 'điêu nghệ' trong một chương trình hài từ... 15 năm trước. Theo đó, giây phút diễn viên Việt Hương đã nhép miệng bản Opera này tại Gặp Nhau Cuối Năm 2006 đang được người hâm mộ truyền tay nhau.

Trình nhép điêu luyện của danh hài Việt Hương

Chính màn nhép khớp từng nhịp một của danh hài Việt Hương khiến cho các nghệ sĩ khác như Tự Long, Hiệp Gà, Giang Còi... phải 'mồm chữ A mắt chữ O' thán phục. Được biết, đây cũng chỉ là một phân cảnh nhỏ trong chương trình hài với độ dài hơn 2 tiếng.

Việc cả hai đoạn clip cùng 1 chủ đề nhép lại bản opera huyền thoại cũng khiến 'mẹ con nhà Yoon Hee' và danh hài Việt Hương được đặt lên bàn cân so sánh. Tuy nhiên, netizen đã chốt hạ rằng ai cũng nhép… quá tài tình, chỉ biết bất cười vì biểu cảm quá sức sinh động của các ngôi sao.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều