#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Clip Hồ Văn Cường hát ở trường quốc tế vướng tin đồn miễn 100% học phí chứ không phải Phi Nhung trả tiền

Trong đoạn clip hát ở trường quốc tế vừa được hé lộ, Hồ Văn Cường hát ca khúc 'Người thầy'.

16/06/2021 08:52

Sau khi mạng xã hội xuất hiện tin đồn Hồ Văn Cường được miễn 100% học phí chứ không phải Phi Nhung trả tiền, người dùng TikTok lại chia sẻ đoạn clip Quán quân Vietnam Idol Kids hát ở trường quốc tế.

Cụ thể, Hồ Văn Cường đang học ở một trường quốc tế, học phí hằng năm của trường lên đến 66 triệu đồng. Đối với vấn đề học phí, một người dùng mạng xã hội ẩn danh bất ngờ công bố thông tin:

'Xác nhận cho bạn luôn nhé, mình từng là giáo viên của Cường năm lớp 10, 11, những ca sĩ như Cường học ở đây đều được miễn phí 100% nhé. Vấn đề là Cường phải tham gia các show biểu diễn cho tập đoàn là đơn vị chủ quản của trường cũng như của trường'.

Clip Hồ Văn Cường hát ở trường quốc tế vướng tin đồn miễn 100% học phí chứ không phải Phi Nhung trả tiền 0

Thông tin được lan truyền cho rằng Hồ Văn Cường được miễn 100% học phí ở trường quốc tế.

Trong đoạn clip hát ở trường quốc tế vừa được hé lộ, Hồ Văn Cường hát ca khúc 'Người thầy'. Quán quân Vietnam Idol Kids tự tin trình diễn và khoe giọng hát ngọt ngào của mình.

Sóng gió bất ngờ ập đến với gia đình Hồ Văn Cường sau khi mẹ nuôi Phi Nhung bị bóc phốt. Tiếp đó, các tin nhắn với nội dung Hồ Văn Cường nói muốn thoát khỏi ngôi nhà đang ở cùng Phi Nhung đã làm scandal đẩy cao đỉnh điểm.

Clip Hồ Văn Cường hát ở trường quốc tế vướng tin đồn miễn 100% học phí chứ không phải Phi Nhung trả tiền 1

Hồ Văn Cường.

Hiện tại, bố của Hồ Văn Cường cho biết chỉ muốn vụ việc lần này lắng xuống để Quán quân Vietnam Iddol có thể tập trung học hành. Các thông tin liên quan đến học phí của Hồ Văn Cường vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều