Clip: Lệ Quyên hát karaoke rất hay nhưng phản ứng của tình trẻ Lâm Bảo Châu mới lạ làm sao!

Đoạn video Lệ Quyên ngồi hát karaoke bên cạnh Lâm Bảo Châu đang thu hút nhiều sự chú ý.

11/10/2021 16:01

Sau khi công khai hẹn hò với tình trẻ kém 11 tuổi, chuyện yêu đương của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn là chủ đề bị nhiều người bàn tán, soi mói.

Nhiều dân mạng tò mò cách cư xử ngoài đời của cặp đôi thế nào, có 'yêu nhau thắm thiết' như những gì cả hai chia sẻ công khai hay không?

Clip: Lệ Quyên hát karaoke rất hay nhưng phản ứng của tình trẻ Lâm Bảo Châu mới lạ làm sao! 0

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Mới đây, dân mạng đã soi một clip Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đến nhà Quang Hà hát karaoke. Trong đó, biểu cảm của chàng 'phi công' sinh năm 1992 đã thu hút nhiều sự chú ý.

Trong clip, Lệ Quyên say sưa hát ca khúc bolero Chuyện Tình Người Đan Áo. Nói về giọng hát thì khỏi phải bàn bởi ít ai vượt mặt được Lệ Quyên khi hát nhạc trữ tình.

Thế nhưng, phản ứng của Lâm Bảo Châu trong clip mới gây chú ý. Dù bạn gái hát rất hay nhưng gương mặt anh lại không hề có một chút biểu cảm. Thậm chí, anh chàng còn không 'liếc mắt' để ý đến Lệ Quyên mà chỉ cầm điện thoại nhìn vào màn hình.

Chỉ đến khi nữ ca sĩ sinh năm 1981 hát xong bài, lúc này Lâm Bảo Châu mới nhìn sang người yêu mỉm cười nhẹ và vỗ tay.

Phản ứng có đôi chút hờ hững của Lâm Bảo Châu với Lệ Quyên khiến người xem thật bất ngờ. Có khi nào anh chàng đang ngại ngùng hoặc bận làm gì đó nên mới không chút biểu cảm khi nghe bạn gái hát như vậy không?

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều