Có ai biết được những khó khăn mà BTS phải trải qua khi ngồi ở vị trí hiện tại: mất bạn vì nổi tiếng, sợ hãi làm idol...

Bên cạnh thành công đạt được, có mấy ai biết được những khó khăn mà BTS đã phải trải qua.

09/12/2020 08:40

1. J-Hope kể về nỗi sợ hãi khi trở thành thần tượng

Trong một đoạn của bộ phim tài liệu Break The Silence, J-Hope đã cùng Jimin đi đến một cửa hàng đồ công nghệ. Một nhân viên đi cùng đã nói với họ rằng cả hai đang bị bám theo bởi một số tay săn ảnh trên đường đi. Lúc ấy, J-Hope liền thể hiện sự sợ hãi khi biết rằng quyền riêng tư của mình đang bị xâm phạm.

J-Hope

J-Hope

Cũng ngay sau cảnh đó, J-Hope đã thổ lộ thêm về cảm giác lo ngại với việc làm một idol: “Tất nhiên, trở thành một thần tượng khiến bạn trở nên tỏa sáng rực rỡ, nhưng kèm theo đó là nỗi sợ hãi. Đôi khi, tôi chỉ muốn trốn đi hoặc tránh mọi thứ. Tại nhưng thời điểm như thế, tôi thường muốn từ bỏ tất cả”.

2. Suga nói về gánh nặng nổi tiếng mà BTS gánh trên vai

Không thể phủ nhận rằng sự nổi tiếng của BTS hiện tại đã thuộc tầm cỡ thế giới, nhưng có lẽ sự nổi tiếng ấy cũng đi kèm với những gánh nặng. Trong một tập thuộc chương trình thực tế “In The SOOP”, Suga cho biết anh thường xuyên cảm thấy áp lực bởi vì danh tiếng của nhóm.

Suga

Suga

Suga chia sẻ: “Các bạn biết có bao nhiêu cụm từ được đính kèm trước cái tên BTS không? Thành thật mà nói, điều đó khiến tôi cảm thấy như một gánh nặng”. Anh mong muốn mọi người có thể có thể nhìn vào BTS và hiểu rằng 7 thành viên cũng không khác gì những người bình thường trong cuộc sống này”.

3. V chia sẻ về làn da nhạy cảm của bản thân

Trên nền tảng kết nối với người hâm mộ Weverse, V từng tiết lộ rằng anh chàng đã phải chịu đựng một chứng dị ứng gây nổi mề đay. Được biết, triệu chứng rõ nhất bệnh này là hiện tượng bị phát ban đỏ gây ngứa khắp người khi cơ thể được làm ấp quá mức, khiến nhiệt độ toàn thân cao hơn bình thường.

V

V

4. RM tiết lộ rằng anh từng cảm thấy xấu hổ vì tên nhóm BTS

Khi làm khách mời cho đêm chung kết của chương trình I-LAND, RM đã bày tỏ về việc từng xem tên nhóm là một kỉ niệm không vui đối với nhóm vào những ngày đầu ra mắt. Anh tiết lộ rằng tất cả thành viên đã không kể với bất cứ ai ngoài gia đình và bạn bè về tên gọi BTS trong suốt 3 năm.

RM

RM

Trong tiếng Hàn, tên nhóm có nghĩa là: “Chống đạn thiếu niên đoàn”. Có lẽ vì cái tên nghe khá kì quặc, đồng thời lúc bấy giờ họ cũng chưa thật sự nổi tiếng, nên BTS có phần cảm thấy hơi xấu hổ về cái tên này.

5. Jin buồn bã khi đã mất rất nhiều bạn vì danh tiếng của mình

Cũng trong một đoạn thuộc phim tài liệu “Break The Silence”, Jin đã bất ngờ cho biết rất nhiều bạn bè xung quanh anh cảm thấy khó khăn với độ nổi tiếng toàn cầu của nam thần tượng. Anh thừa nhận bản thân đã mất đi nhiều người bạn vì quá nổi tiếng.

Jin

Jin

Jin cũng tâm sự rằng: “Tôi có rất nhiều áp lực khi gặp gỡ mọi người. Tôi không hề thay đổi, nhưng bạn bè của tôi cảm thấy khó khăn khi ở cạnh bên tôi. Tôi cũng thấy khá là xấu hổ khi mọi người dần xa cách mình. Tôi đã mất đi nhiều người xung quanh mình”.

Là 1 thần tượng nổi tiếng, BTS đã phải đối mặt với những khó khăn mà hầu như không ai biết. Dù vậy, 7 chàng trai vẫn tiếp tục vượt qua và luôn mang tới cho mọi người những điều tích cực nhất của mình.

Ca khúc mới nhất của BTS - Life Goes On 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều