Có ai như Lisa (Black Pink), tự 'bóc phốt' designer chỉnh ảnh bị lỗi ngay trên sóng truyền hình

Chia sẻ mới đây của Lisa đang khiến dân mạng thích thú.

13/09/2021 13:59

Vào ngày 10/9 vừa qua, mạng xã hội thế giới đã bùng nổ với màn debut solo của Lisa. Hiện tại, 'cơn lốc' mang tên Lalisa đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vì 'cỗ máy nhảy' Black Pink vẫn đang tích cực quảng bá. Mới đây, một chi tiết khá vui khi Lisa tiết lộ về sự thật đằng sau bức ảnh poster của cô được YG Entertainment tung trước khi MV ra mắt.

Poster 'gây bão' của Lisa trước đó.

Poster 'gây bão' của Lisa trước đó.

Trong chương trình Woody Show vào ngày 11/9, MC đã hỏi về bức ảnh 'làm mưa làm gió' của Lisa, người này nói: 'Nhiều người nói rằng khi tạo dáng trên dây xích cảm giác như em có lực hấp dẫn riêng vậy. Em đã trở thành trọng tâm của lực hấp dẫn, bởi vì outfit của em đã cố định bám vào người em và ngay cả trọng lực của Trái Đất cũng không thể đánh bại. Làm thế nào mà outfit chuyển động theo em?'

Có ai như Lisa (Black Pink), tự 'bóc phốt' designer chỉnh ảnh bị lỗi ngay trên sóng truyền hình 1

Sau đó, Lisa đã trả lời: 'Thật ra là em đứng thẳng, nhưng ekip của em đã chỉnh sửa làm nghiêng ảnh và chắc đã quên chỉnh các chi tiết khác cho giống bị lực hút tác động rồi (cười). Bị bắt quả tang mất rồi!'

Bức ảnh này đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận để 'fanti' chế ảnh khiến cho dân mạng 'cười ra nước mắt'. Nói về điều này, 'bông hồng Thái' cho biết cô cũng đã có dịp chiêm ngưỡng loạt ảnh này rồi đấy. Lisa được một vài người bạn gửi cho video cũng như ảnh mà dân mạng chế và cảm thấy rất thú vị.

Có ai như Lisa (Black Pink), tự 'bóc phốt' designer chỉnh ảnh bị lỗi ngay trên sóng truyền hình 2

Những chia sẻ của Lisa tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng, ai đời cô nàng lại đi 'bóc phốt' designer 'lỡ quên' photoshop bức ảnh poster như thế cơ chứ. Dù có hơi 'bán đứng đồng đội' nhưng netizen lại dành cho Lisa rất nhiều lời khen vì sự thành thật của cô nàng.

Lalisa - Lisa (MV)

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều