Có công ty riêng và quyết định solo, Sooyoung vẫn 'cấm' báo chí gọi mình là 'cựu thành viên SNSD'

Bên cạnh đó, Sooyoung cũng không quên 'thả thính' một màn comeback của SNSD 8 người trong thời gian gần.

22/12/2018 16:58

Vào ngày 20/12 vừa qua, Sooyoung đã có màn ra mắt solo bằng một single đậm chất mùa đông mang tên Winter Breath. Nhằm quảng bá cho single đầu tay này, cô nàng đã có một buổi phỏng vấn với tờ Sanspo của Nhật.

Sooyoung vừa ra mắt Winter Breath 

Sooyoung vừa ra mắt Winter Breath 

Winter Breath - Sooyoung

Trước khi chính thức bắt đầu buổi phỏng vấn, Sooyoung đã mở lời: 'Tôi vẫn là thành viên của SNSD. Xin đừng gọi tôi là 'cựu thành viên' hay những danh xưng đại loại như vậy, điều đó rất nhạy cảm đối với các fan hâm mộ của chúng tôi'. 

Thái độ cứng rắn của Sooyoung trước việc gọi tên của báo chí khiến các fan không khỏi cảm động. Dù đã rời khỏi SM hơn một năm và cũng bắt đầu có những hoạt động riêng, lịch trình riêng, hạn chế sự xuất hiện với SNSD, dường như cô nàng vẫn chưa bao giờ xem mình như một người đã 'rời khỏi' nhóm.

Có công ty riêng và quyết định solo, Sooyoung vẫn 'cấm' báo chí gọi mình là 'cựu thành viên SNSD' 1

Bên cạnh đó, nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng cũng đã có nhiều chia sẻ về lựa chọn rời khỏi công ty cũ của bản thân. Theo Sooyoung, mỗi thành viên hiện tại đều đã tìm cho mình được một con đường thích hợp, Yoona đóng phim, Taeyeon theo đuổi âm nhạc, Yuri đóng quảng cáo và làm người mẫu... Thời điểm tập trung cho các hoạt động nhóm đã qua, giờ đã đến lúc mỗi một thành viên phải tự lo liệu cho tương lai và sự nghiệp riêng của bản thân. 

Tuy nhiên, Sooyoung khẳng định: 'Sớm thôi, bài hát mới của SNSD 8 người sẽ được phát hành. Điều này không phải là không thể. Chúng tôi chưa hề tan rã nên hy vọng người hâm mộ sẽ kiên nhẫn ủng hộ các hoạt động trong tương lai của nhóm'. 

Trước Sooyoung, Seohyun và Tiffany cũng đã từng 'cấm' báo chí và truyền thông gọi mình với danh xưng 'cựu thành viên của SNSD'. Các cô gái cũng liên tục khẳng định rằng trong nay mai, khi lịch trình cho phép và thời điểm đủ chín muồi, SNSD hoàn chỉnh sẽ trở lại cùng một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới. Và qua lời 'thả thính' của Sooyoung, có vẻ như 'đứa con chung' này đã cận kề thời điểm ra mắt rồi. 

Sooyoung, Tiffany và Seohyun đã rời khỏi SM từ năm 2017. Song, cả ba luôn khẳng định bản thân là thành viên của SNSD

Sooyoung, Tiffany và Seohyun đã rời khỏi SM từ năm 2017. Song, cả ba luôn khẳng định bản thân là thành viên của SNSD
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều