Có thể bạn chưa biết, đây là ca sĩ Vbiz duy nhất sở hữu 'Giấc mơ có thật'!

Giữa muôn vàn bài hát về 'giấc mơ', chỉ có nữ ca sĩ này sở hữu bài hát khẳng định giấc mơ có thật.

07/09/2021 14:20

Giấc mơ là những trải nghiệm, ảo ảnh diễn ra trong giấc ngủ. Những giấc mơ xảy ra có khi giống thật ngoài đời nhưng cũng có thể là những điều phi lý, kỳ quái chúng ta không thể nghĩ ra. 'Giấc mơ' có thể vui, có thể buồn và cũng là nguồn cảm hứng để nhiều nhạc sĩ sáng tác nên những bản nhạc hay. 

Tại thị trường âm nhạc Việt Nam, những bài hát về chủ đề 'giấc mơ' xuất hiện rất nhiều, thậm chí còn được tạo thành list để người nghe có thể dễ dàng theo dõi. Và trong những bài hát về giấc mơ, có không ít bài hát đã trở thành hit như: Giấc Mơ Trưa, Giấc Mơ Tuyết Trắng, Giấc Mơ Thiên Đường, Giấc Mơ Chỉ Là Giấc Mơ…

Thế nhưng giữa muôn vàn bài hát về 'giấc mơ', chỉ có Lệ Quyên sở hữu bài hát khẳng định giấc mơ là có thật với bản hit nói rõ điều này ngay ở cái tên: Giấc Mơ Có Thật.

Giữa muôn vàn bài hát về chủ đề 'giấc mơ', chỉ mình Lệ Quyên sở hữu Giấc Mơ Có Thật.

Giữa muôn vàn bài hát về chủ đề 'giấc mơ', chỉ mình Lệ Quyên sở hữu Giấc Mơ Có Thật.

MV Audio Giấc Mơ Có Thật - Lệ Quyên

Được biết, ca khúc này được 'nữ hoàng phòng trà' ra mắt vào năm 2014. Đây cũng là một trong số những ca khúc được khán giả yêu thích nhất của Lệ Quyên.

Những ngày gần đây, ca khúc Giấc Mơ Có Thật nhận được nhiều sự quan tâm trở lại khi cụm từ 'giấc mơ' trở nên hot trên mạng xã hội. Đây là từ khóa được nhắc nhiều trong những vụ việc liên quan đến vấn đề từ thiện của nhiều ngôi sao.

Nhiều người đã tìm bài hát Giấc Mơ Có Thật để nghe lại hay dùng tên ca khúc để đi 'bình luận dạo'.

Bài hát Giấc mơ có thật bỗng hot trở lại thời gian gần đây

Bài hát Giấc mơ có thật bỗng hot trở lại thời gian gần đây

Ca sĩ Lệ Quyên

Ca sĩ Lệ Quyên
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều