Cô Út Phương Mỹ Chi ra MV 'Nỗi Niềm Xa Anh'

Ca khúc do nhạc sĩ Tô Hiếu sáng tác lấy cảm hứng từ một câu chuyện tình có thật qua giọng hát của ca sĩ Phương Quế Như - cô Út của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

22/06/2021 13:54

Kể từ khi Phương Mỹ Chi nổi tiếng, một nhân vật cũng được chú ý không kém đó chính là ca sĩ Phương Quế Như - cô Út của Phương Mỹ Chi. Á quân Giọng hát Việt nhí nhiều lần chia sẻ về cô Út của mình trước khán với sự biết ơn bởi đó là người đã gieo niềm đam mê âm nhạc và chỉ dạy cho chị Bảy những lời ca đầu tiên. Sở hữu giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc nhưng Phương Quế Như sớm phải giã từ nghiệp ca hát vì bệnh tiểu đường lâu năm khiến cô bị khiếm thị.

Ca sĩ Phương Quế Như

Ca sĩ Phương Quế Như

Ngày 22/6, cô Út của Phương Mỹ Chi gây bất ngờ khi ra mắt MV Nỗi niềm xa anh. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Tô Hiếu. Thời gian gần đây, nhạc sỹ Tô Hiếu liên tục cho ra mắt công chúng các ca khúc mới. Trước Nỗi niềm xa anh, nam nhạc sỹ đã trình làng các MV: Sinh nhật vui vẻ, Tàn phế, Đời còn buồn, Đau xót phận chồng xa, Cố nhớ, Gia Lai quê tôi.

Ca sĩ Phương Quế Như tâm sự, cô thích bài hát này ngay từ lần đầu nghe nhạc sĩ Tô Hiếu đọc lời. (Ca sĩ Phương Quế Như bị khiếm thị do bệnh tiểu đường lâu năm - PV). Vì cảm được tâm sự của người con xa quê, bôn ba nơi xứ người mưu sinh để lo cho tương lai sau này mà khi hát, tiếng hát cô dạt dào cảm xúc.

Nhạc sỹ Tô Hiếu

Nhạc sỹ Tô Hiếu

Nỗi niềm xa anh được Tô Hiếu sáng tác dựa trên một chuyện tình có thật của hai người trẻ yêu nhau nhưng vì mưu sinh, vì tương lai sau này mà mỗi người một phương. Cô gái đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, còn chàng trai vẫn ở quê nhà.

Dù xa cách về cả địa lý và thời gian nhưng tình yêu mà họ dành cho nhau vẫn không hề phai nhạt, thậm chí lớn lên từng ngày. Họ chờ đợi và thương nhớ nhau, mơ về cuộc sống tốt đẹp khi đoàn tụ.

MV Nỗi Niềm Xa Anh

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều