Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả

'Cẩu lương' ngập lối trên phim chưa là gì, nay cặp đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương còn gây 'đau tim"' khi sẵn sàng thể hiện tình cảm ngay trên sân khấu biểu diễn.

17/01/2021 10:56

Tối 16/1, Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương đã tham gia biểu diễn tại một chương trình âm nhạc ở TP.HCM cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng Vpop. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi 'đam mỹ' của web drama Em là chàng trai của anh cùng xuất hiện tại một sự kiện giải trí và cùng song ca trên sân khấu nên càng làm người hâm mộ phấn khích. Bằng chứng là ngay từ khi có mặt tại thảm vàng của chương trình, Cody - Đỗ Hoàng Dương đã khiến fan hò reo gọi tên không ngớt vì quá 'đẹp đôi'. Thậm chí, cả hai còn sẵn sàng dành cho nhau những cử chỉ tình cảm chẳng kém gì trong phim. 

Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả 0

Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả 1

Đặc biệt, trên sân khấu chương trình, cặp đôi cũng lần đầu thể hiện hai ca khúc nhạc phim web drama Em là chàng trai của anh mang tên: Tình Yêu Xanh MượtKhông Yêu Cũng Chẳng Cô Đơn. Trong đó, ca khúc Tình Yêu Xanh Mượt do chính Cody và Đỗ Hoàng Dương cùng viết lời.

Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả 2

Xuất hiện trong không gian vũ trụ ảo diệu, vẫn phong cách tươi trẻ, đầy năng lượng, Đỗ Hoàng Dương và Cody kể lại hành trình bị cảnh sát vũ trụ áp giải xuống Trái Đất và tận hưởng niềm vui, tình yêu tuổi trẻ ở đây trong bản mashup vô cùng ngọt ngào.

Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả 3

Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả 4

Mặc dù lần đầu song ca trên sân khấu lớn nhưng cả hai đều cho thấy sự kết hợp ăn ý tuyệt đối từ giọng hát cho đến biểu cảm. Kết hợp với chất giọng sáng của Đỗ Hoàng Dương và màn rap đầy hấp dẫn của Cody. Ngoài ra, tiết mục còn có nhiều động tác nhảy được dàn dựng riêng cho cả hai, vừa tình tứ vừa vô cùng dễ thương.

Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả 5

Không những vậy, cặp đôi còn không quên phát 'cẩu lương' liên tục trong suốt phần biểu diễn, khiến người hâm mộ chỉ biết 'ôm tim' theo dõi. Táo bạo hơn cả chính là màn hôn trán cực tình của Cody dành cho Đỗ Hoàng Dương trước hàng trăm khán giả. Có thể nói, sự ăn ý và 'cẩu lương' ngập lối trên phim chưa là gì. Bởi ngay ngoài đời thực, Cody - Đỗ Hoàng Dương cũng dành cho nhau những cử chỉ đặc biệt trong từng khoảnh khắc. 

Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả 6Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả 7

Màn biểu diễn này còn chứng minh sức hút không thể xem thường khi ngoài sự cổ vũ hết mình của người hâm mộ tại đêm nhạc, rất nhiều khán giả còn dành nhiều lời khen vì hai ca khúc nhạc phim Em là chàng trai của anh do Cody - Đỗ Hoàng Dương thể hiện quá bắt tai. Trên các diễn đàn mạng xã hội, khán giả liên tục hối thúc nhà sản xuất sớm ra mắt bản full hai ca khúc để thoả sự mong đợi.

Đáng chú ý, sau khi kết thúc phần biểu diễn, Đỗ Hoàng Dương còn trở về phía khán giả để chăm chú theo dõi tiết mục của nhóm Uni5 có Cody biểu diễn. Dù tập trung cho tiết mục của nhóm nhưng Cody cũng không quên đưa ánh mắt về hàng ghế mà Đỗ Hoàng Dương đang ngồi bất cứ khi nào có thể. Những khoảnh khắc được ghi lại đã làm bao 'hủ nữ' mê mệt. 

Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả 8

Bên cạnh phần biểu diễn quá dễ thương, lần xuất hiện này của Cody và Đỗ Hoàng Dương còn được quan tâm hơn cả khi cả hai khẳng định rõ độ 'chịu chơi' về thời trang. Nếu như ở thảm vàng, Cody diện nguyên cây đồ hiệu đến từ thương hiệu Versace thì Đỗ Hoàng Dương cũng lựa chọn trang phục thuộc thương hiệu nổi tiếng Burberry.

Ngay cả các phụ kiện đi kèm cũng thuộc thương hiệu Chanel đắt đỏ. Và trên sân khấu biểu diễn, hai thương hiệu Chanel và Versace cũng được cả hai tin tưởng lựa chọn.

Ngay cả các phụ kiện đi kèm cũng thuộc thương hiệu Chanel đắt đỏ. Và trên sân khấu biểu diễn, hai thương hiệu Chanel và Versace cũng được cả hai tin tưởng lựa chọn.

Hiện Cody và Đỗ Hoàng Dương đang là cặp đôi 'đam mỹ' được yêu thích nhất từ khi web drama Em là chàng trai của anh do cả hai đóng chính ra mắt. Sau 2 tập phát sóng, cả hai cũng thu về một lượng fan lớn. Sự đón nhận của khán giả được thể hiện rõ ràng nhất khi cả 2 tập phim đều lọt Top Trending chỉ sau 24 tiếng, trở thành phim boylove đầu tiên tại Việt Nam lọt Top Trending Youtube. Ngoài ra, mọi nhất cử nhất động của Cody và Đỗ Hoàng Dương cũng được khán giả quan tâm tuyệt đối. 

Tình yêu xanh mượt - Cody, Đỗ Hoàng Dương

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều