Còn chưa comeback, IZ*ONE đã 'dằn mặt' Black Pink bằng cách này đây

Comeback cùng thời điểm, hai nhóm nhạc nữ hàng đầu của Kpop khó tránh khỏi việc bị so sánh với nhau.

30/03/2019 17:07

Tháng 4 tới đây sẽ là một tháng đầy 'máu lửa' đối với các fan Kpop khi những tên tuổi từ xu hướng mới nổi cho đến nổi đình nổi đám đều đồng loạt trở lại. Trong đó, gây chú ý nhất phải kể đến IZ*ONE, Black Pink và BTS. 

Là hai trong số những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất hiện tại, trận chiến giữa IZ*ONE và Black Pink hiện đang được người hâm mộ chờ đợi vô cùng. Cả hai đều là nhóm nữ có chất lượng âm nhạc ổn, nhiều hit nổi tiếng và lượng fan đông đảo, khó đoán được liệu ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Còn chưa comeback, IZ*ONE đã 'dằn mặt' Black Pink bằng cách này đây 0

Thế nhưng, trận chiến còn chưa bắt đầu mà IZ*ONE đã 'dằn mặt' Black Pink bằng lượng album chuẩn bị được tiêu thụ 'khủng' của mình. Theo số liệu vừa được công bố, album thứ 2 của IZ*ONE mang tên HEART*IZ đã cán mốc hơn 200.000 bản đặt trước. Với tình hình hiện tại, khả năng rất cao HEART*IZ sẽ tẩu tán được 250.000 bản hay cao hơn nữa là 300.000 bản. 

Còn chưa comeback, IZ*ONE đã 'dằn mặt' Black Pink bằng cách này đây 1

Trước thành tích này, các fan không khỏi sửng sốt. Vẫn biết IZ*ONE bước ra từ Produce 48 và đã sở hữu sẵn một lượng fan đông đảo, hùng hậu, nhưng album tẩu tán nhiều chứng minh các cô gái đang ngày càng thu hút được nhiều người hâm mộ hơn hẳn. Với sự nổi tiếng từ Hàn, Nhật và Trung, việc IZ*ONE vượt mặt TWICE về khoản bán album trong thời gian tới không phải không có khả năng. 

Trên thực tế, trong năm 2018, danh hiệu album bán chạy nhất cũng thuộc về mini album đầu tay của IZ*ONE - COLOR*IZ với hơn 151 ngàn bản bán ra, trong khi đó, Black Pink chỉ về thứ 3 với Square Up (149 ngàn bản), theo số liệu do Hanteo công bố. 

Theo người hâm mộ dự đoán, Black Pink có thể sẽ vượt mặt IZ*ONE trên các bảng xếp hạng với Kill This Love. Nhưng nếu xét trên mặt trận doanh thu album, IZ*ONE đã đủ 'đè bẹp' nhóm nhạc nhà YG với lượng bán album khủng khiếp này.  

Theo người hâm mộ dự đoán, Black Pink có thể sẽ vượt mặt IZ*ONE trên các bảng xếp hạng với Kill This LoveNhưng nếu xét trên mặt trận doanh thu album, IZ*ONE đã đủ 'đè bẹp' nhóm nhạc nhà YG với lượng bán album khủng khiếp này. 

Nghe thử album mới của IZ*ONE

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều