Còn chưa phát sóng, Kingdom bị tố thiên vị 'gà nhà' Big3 một cách lộ liễu?

Knet cho rằng nhóm nhạc này chưa gì đã có 'dấu hiệu' trở thành 'gà cưng' của BTC chương trình.

30/03/2021 10:16

Nếu nói đến một trong những chương trình 'nhọ' nhất năm 2021 thì có lẽ Kingdom xứng đáng có một 'chân' trong danh sách này. Chưa phát sóng, chương trình liên tục nhận phải nhiều 'quả tạ' như việc các thí sinh liên tục dính cáo buộc bạo lực học đường, hay gần đây nhất là Yunho (TVXQ) cũng mắc phải lùm xùm vi phạm giãn cách xã hội. Chưa hết, gần đây netizen cũng truyền tay nhau một thông tin cho rằng BTC chương trình chưa gì đã 'nâng đỡ' một nhóm nam một cách lộ liễu.

Còn chưa phát sóng, Kingdom bị tố thiên vị 'gà nhà' Big3 một cách lộ liễu? 0

Theo nhiều thông tin, Kingdom gần đây đã hoàn thành việc ghi hình vòng đấu đầu tiên giữa các nhóm nhạc nam với nhiệm vụ ca khúc hit. Trong đó, việc dàn dựng sân khấu đối với các nhóm tham gia có sự chênh lệch nhau về chất lượng. Một nhóm nhạc nam được cho rằng đã được Mnet thiên vị vì bố trí sân khấu với những vật dụng, đạo cụ đắt tiền hơn hẳn. Theo người trong ngành, các công ty quản lý của các nhóm nam còn lại phải lên tiếng về điều này và yêu cầu BTC phải đối xử công bằng hơn.

Kingdom 2021

Sau khi tin đồn trên lan rộng, phía đội ngũ sản xuất đã lên tiếng về vấn đề này, họ giải thích rằng sở dĩ nhóm nam trên được cho có sân khấu 'xịn hơn' các nhóm khác là vì họ đã sử dụng lại đạo cụ mà họ từng dùng tại concert của mình trước đây. Tuy nhiên, lời 'trần tình' này vẫn chưa đủ thuyết phục vì người bình thường nhìn vào cũng đủ biết đâu là đạo cụ mới và đâu là đồ '2-hand'.

Cũng trong cùng ngày, phía Mnet cũng đã đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn trên.

'Vì đây là vòng thi đầu tiên, chúng tôi đã đặt giới hạn chi phí dàn dựng sân khấu nhằm tạo ra sự đồng đều trong màn màn trình diễn của 6 đội tham dự. Dù vậy, chúng tôi xin lỗi vì đã không xem xét các yếu tố liên quan như đâu là giới hạn và các tình huống có thể xảy ra khác. Sau vòng thi đầu tiên, nhóm sản xuất đã nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề liên quan đến khía cạnh này.

Tuy nhiên, vì chúng tôi phải ưu tiên sáng tạo của các nghệ sĩ để họ tạo ra những màn trình diễn tốt nhất có thể, chúng tôi cũng đã lo ngại và có thái độ thận trọng khi trình bày một hướng dẫn cụ thể về tất cả các khía cạnh trong việc dàn dựng sân khấu. 

Nhóm sản xuất 'Kingdom' đang làm việc chăm chỉ để các nghệ sĩ có thể tập trung vào màn trình diễn của họ và tạo ra những màn trình diễn tốt nhất có thể bằng cách thảo luật chặt chẽ với 6 nhóm thí sinh và công ty của họ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để các vòng thi sau này được diễn ra thuận lợi.'

Trong đó, 6 nhóm tham gia Kingdom mùa này bao gồm: BTOB, iKON, SF9, THE BOYZ, Stray Kids và ATEEZ.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều