Công ty quản lý Chi Pu lên tiếng bảo vệ 'gà nhà', cớ sao Sơn Tùng liên tục bị 'gọi hồn'?

Dưới bài đăng của GOM Entertainment lên tiếng bảo vệ Chi Pu trước những tin tức xung quanh bộ phim 'Thiên thần hộ mệnh', nhiều bình luận gọi tên Sơn Tùng.

01/05/2021 08:54

Tối muộn ngày 30/4, công ty giải trí GOM Entertainment có bài đăng dài đưa ra thông cáo chính thức về vai trò của Chi Pu trong dự án Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ.

Theo đó, phía công ty này nêu rõ quan điểm Chi Pu không xuất hiện trong phim như lời đồn. Đặc biệt, phải kể đến việc công ty nêu rõ cô nàng được mời tham gia hát và quay MV cho ca khúc nhạc phim.

Ekip Chi Pu lên tiếng về lùm xùm.

Ekip Chi Pu lên tiếng về lùm xùm.

Công ty cũng nói rõ về vấn đề nghi vấn Chi Pu đạo nhái hình ảnh, cho biết nữ ca sĩ không phải là người quyết định hình ảnh, trang phục, vũ đạo, tạo hình cũng như thiết kế bối cảnh của MV. Việc những ý tưởng được đề cập bị dính nghi vấn đạo nhái qua đó thuộc về trách nhiệm của nhà sản xuất và phía Chi Pu được miễn trừ trách nhiệm với tất cả vấn đề phát sinh từ đó.

Chi Pu trong hậu trường "Thiên thần hộ mệnh'.

Chi Pu trong hậu trường "Thiên thần hộ mệnh'.

Việc công ty chủ quản của Chi Pu nhanh chóng lên tiếng nhằm bảo vệ 'gà nhà' khỏi những lùm xùm thời gian qua được đánh giá cao. Đặc biệt, không ít người bỗng nhắc một cách 'bóng gió' đến câu chuyện Sơn Tùng nhất mực im lặng trước loạt cáo buộc đạo nhạc, hay lùm xùm tình cảm và để diễn viên độc quyền Hải Tú phải hứng chịu sóng gió trong thời gian dài.

'Nghệ sĩ công ty người ta bị tin đồn công ty liền lên tiếng thông cáo báo chí, không biết công ty gì gì kia chừng nào lên tiếng cho 'diễn viên độc quyền' gì gì đó ha', 'Đây là cách công ty nhà người ta bảo vệ nhân sự, còn nhà nào đó để trôi sông lạc chợ, bơ vơ giữa đời', 'Trong những vụ lùm xùm như thế này thấy công ty liên tiếng nhanh cũng an ủi phần nào',... là những bình luận của dân cư mạng.

Công ty quản lý Chi Pu lên tiếng bảo vệ 'gà nhà', cớ sao Sơn Tùng liên tục bị 'gọi hồn'? 2

Bình luận của netizen dưới bài đăng.

Bình luận của netizen dưới bài đăng.

Còn nhớ, vào thời điểm đầu tháng 1/2021, Sơn Tùng M-TP là cái tên được réo gọi nhiều nhất vì loạt thị phi 'căng đét'. Ồn ào tình ái với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú còn chưa kịp hạ nhiệt, loạt sản phẩm đình đám của Sơn Tùng cũng gặp phải loạt ồn ào 'đạo nhái'. Điều đáng nói, anh chàng vẫn quyết định chọn cách im lặng với dư luận khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều