Cover hit của Bảo Anh, Hương Tràm bị chê hát live gào thét, makeup như 'dọa ma' khán giả!

Đây được xem là một màn trình diễn 'thảm họa' nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp đi diễn của Hương Tràm.

16/09/2021 06:11

Hương Tràm từ trước đến nay được biết đến là nữ ca sĩ thành công từ chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Với giọng ca nội lực, Hương Tràm thành công với nhiều ca khúc, 'cứ ra là thành hit'. Tuy nhiên đôi lần, chính giọng hát đầy nội lực đó đã khiến nữ ca sĩ lầm vào tình huống phản chủ, gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Cụ thể mới đây, dân tình bất ngờ chia sẻ đoạn clip Hương Tràm hát live ca khúc Anh muốn em sống sao của Bảo Anh, sân khấu này đã được tổ chức cách đây nhiều năm. Vào thời điểm đó, bản hit của Bảo Anh làm mưa làm gió trên khắp mạng xã hội nhận về nhiều sự yêu thích của công chúng nên chính vì thế Hương Tràm cũng muốn thử sức.

Khoảnh khắc 'phá hit' của Hương Tràm

Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ dùng quá nhiều kĩ thuật, đưa lên các nốt cao chót vót khiến tổng thể bài hát và cảm xúc người nghe bị 'rớt nhịp', thậm chí khác xa tinh thần nhẹ nhàng, tâm tình của bản gốc. 

Nhiều khán giả cho rằng Hương Tràm đã phá hỏng bài hát, thậm chí cách hát của cô quá nặng nề khiến người nghe phải giật mình. Không ít người đùa rằng nghe Hương Tràm hát thì 'nửa kia' chẳng dám chia tay nữa. Đây cũng không phải lần đầu Hương Tràm bị nhận xét về cách xử lý kỹ thuật sến súa, mang lại cảm giác khó chịu cho người nghe. 

Cover hit của Bảo Anh, Hương Tràm bị chê hát live gào thét, makeup như 'dọa ma' khán giả! 0

Cover hit của Bảo Anh, Hương Tràm bị chê hát live gào thét, makeup như 'dọa ma' khán giả! 1

Bình luận của netizen dưới clip.

Bình luận của netizen dưới clip.

Về phần mình, mới đây Hương Tràm bất ngờ thay đổi tên trên facebook từ Hương Tràm thành Charmy Pham. Theo chia sẻ chính thức từ Hương Tràm, vì thời gian qua học tập và làm việc tại Mỹ nên để thuận tiện trong việc giao tiếp, cô quyết định thêm một tên tiếng anh Charmy Pham với ý nghĩa 'quyến rũ, duyên dáng' chứ không phải đổi nghệ danh như nhiều người lầm tưởng.

'Cái tên này được thầy cô bên Mỹ tư vấn và đặt cho Tràm với ý nghĩa sát nhất với tên thật. Thực sự Tràm không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng Anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài thôi. Mọi người đừng quá lo lắng. Nếu trên đường gặp nhau gọi tên nào thì Tràm cũng quay lại hết, yên tâm nhé!', Hương Tràm chia sẻ.

Hương Tràm hiện đang sống tại Mỹ.

Hương Tràm hiện đang sống tại Mỹ.
Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều