#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Cư dân mạng đào lại bài hát cũ của Thiều Bảo Trâm: Chị đã dự đoán được tương lai từ 3 năm trước?

Ba năm trước Thiều Bảo Trâm đã dự đoán được tương lai của mình qua một bài hát.

26/01/2021 16:32

Mới đây, trên một group về couple Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, cư dân mạng đã truyền tay nhau một bài hát được Thiều Bảo Trâm hát từ 3 năm trước. Sáng tác mang tên Thương Anh và có giai điệu trầm buồn.

Thương Anh - Thiều Bảo Trâm

Bài hát nói về tình yêu của một cặp đôi trẻ khi họ không thể đến được với nhau. Trong lyrics của mình, Thiều Bảo Trâm cũng nhấn mạnh: 'Anh là yêu thương/Anh từng là tất cả/Thương anh'. Điều này làm cư dân mạng liên tưởng đến câu nói của Sơn Tùng vào buổi tối ngày 23/1. Nhiều khán giả đã bất ngờ với sự giống nhau này và để lại nhiều bình luận dưới MV:

Cư dân mạng đào lại bài hát cũ của Thiều Bảo Trâm: Chị đã dự đoán được tương lai từ 3 năm trước? 0

'Thương em, thương anh... nghe đau lòng quá'.

'Từ câu nói 'thương em' của Sơn Tùng mình nhớ đến bài này, ừ 8 năm 1 chữ 'thương em' thế là hết'.

'Chị có phải đã cảm thấy không an toàn từ 3 năm trước rồi phải không?'.

Cư dân mạng đào lại bài hát cũ của Thiều Bảo Trâm: Chị đã dự đoán được tương lai từ 3 năm trước? 1Cư dân mạng đào lại bài hát cũ của Thiều Bảo Trâm: Chị đã dự đoán được tương lai từ 3 năm trước? 2

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Sự tan vỡ của cặp đôi đã để lại cho khán giả nhiều sự tiếc nuối. Đặc biệt chuyện tình của hai người tan vỡ cũng dính đến nghi vấn có người thứ 3, vậy nên đây càng là chủ đề nóng được nhiều khán giả quan tâm. 

Theo Hoài Thanh-CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều