Cư dân mạng tò mò đi tìm 'Ai là Trần Thị?' trong MV mới của Isaac

Cư dân mạng đang "truy tìm" ráo riết nữ khách mời tham gia trong MV comeback của Isaac.

10/08/2022 17:12

Những ngày qua, thông tin về việc Isaac sẵn sàng trở lại với sản phẩm âm nhạc chính thức tiếp theo nhận được sự quan tâm mạnh mẽ. Sau cover show phác họa dấu ấn cá nhân thú vị được ra mắt đầu năm, trở thành Mentor (huấn luyện viên) trong show truyền hình 'Vote For Five', Isaac sẽ chính thức trở lại âm nhạc với việc sẽ cho ra mắt MV Ngồi Yên Anh Sang Ngay vào ngày 16/8 tới đây.

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm âm nhạc này vừa xuất hiện đã lập tức gây chú ý bởi tên của nhân vật khách mời được hé lộ... một cách vô cùng bí mật: Trần Thị...

Có vẻ như đây là Họ và tên đệm của nữ nghệ sĩ sẽ sánh đôi cùng Isaac ở dự án trở lại lần này. Một lần nữa cư dân mạng lại đi tìm loạt nghệ sĩ với tên gọi bắt đầu từ : 'Trần Thị'. Rất nhiều cái tên đã được đưa ra. 

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh còn gây chú ý bởi câu: 'Ối ối ối thế là mết em rồi'. Nhiều khả năng đây là một câu được trích từ lời bài hát Ngồi Yên Anh Sang Ngay của Isaac. Nếu quả thật như thế, đây sẽ là một bài hát có ca từ vô cùng thú vị.

Dành cho những khán giả chưa biết thì 'Mết' là động từ trong tiếng Việt, mô tả sự say mê, đắm đuối. Liệu xu hướng sắp tới' Mết' có trở thành từ dùng để thể hiện tình cảm của giới trẻ trong thời gian tới?

Nội dung chú thích ảnh

Với vẻ ngoài điển trai, nói không với scandal, đời tư sạch sẽ, sự thân thiện là điểm cộng, không khó hiểu khi Isaac luôn là cái tên gây thiện cảm cho người hâm mộ. Cùng chờ đợi màn trở lại của nam nghệ sĩ đa tài này trong tháng 8.

Theo TBLK/vtc news
Tin cùng chuyên mục