Cube thông báo Soojin sẽ tạm dừng hoạt động sau lùm xùm bạo lực học đường, netizen phẫn nộ vì sao không rời khỏi nhóm?

Thông báo của Cube Entertainment vẫn chưa khiến cho dân mạng thỏa mãn với quyết định dành cho Soojin.

04/03/2021 21:58

Nhiều ngày qua, mạng xã hội châu Á đang vô cùng xôn xao với những màn 'bóc phốt' loạt nam/nữ ngôi sao tại xứ sở kim chi. Bên cạnh vụ bê bối 'động trời' của nam diễn viên nổi tiếng Jisoo thì Soojin - mỹ nữ 'hút fan' của (G)I-DLE cũng là nhân vật nhận được nhiều sự chú ý.

Nữ Idol sinh năm 1998 bị tố có hành vi bạo lực học đường và nhận nhiều chỉ trích từ công chúng.

Cube thông báo Soojin sẽ tạm dừng hoạt động sau lùm xùm bạo lực học đường, netizen phẫn nộ vì sao không rời khỏi nhóm? 0

Mặc dù Soojin đã viết thư tay phủ nhận cáo buộc trên nhưng có vẻ lời trần tình của cô nàng vẫn chưa khiến công chúng hài lòng. Mới đây, sau sự 'im lặng đáng sợ' thì phía công ty chủ quan của Soojin - Cube Entertainment đã chính thức có thông báo về lùm xùm bạo lực học đường nói trên.

Nguyên văn thông báo của phía công ty như sau:

'Xin chào, đây là Cube Entertainment. Chúng tôi xin đưa ra thông báo chính thức liên quan đến thời đi học của Soojin, thành viên (G)I-DLE.

Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì đã không thể lên tiếng một cách nhanh chóng. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh sự thật và mất nhiều thời gian để truyền đạt lập trường. Mong mọi người thông cảm.

Chúng tôi đã kiểm tra những gì xảy ra vào thời điểm đó với trường học, các giáo viên, nhiều bạn học và một số người quen khác của Soojin. Dựa trên kết quả xác nhận cho đến nay, đúng đã có cuộc cãi vã qua điện thoại giữa Soojin và bạn học đó, nhưng chúng tôi không thể xác nhận hành vi bạo lực học đường nào như tác giả của các bài đăng tuyên bố.

Vì vậy, để làm rõ sự việc, chúng tôi đã đề xuất một cuộc gặp giữa những người trực tiếp liên quan, chứ không phải tác giả bài đăng hay các bên khác. Tuy nhiên, tất cả các bên đều e ngại về vấn đề này nên đã không có buổi gặp mặt nào diễn ra.

Trong tương lai, nếu họ muốn gặp mặt trực tiếp, chúng tôi sẽ sắp xếp bất cứ lúc nào. Hiện tại, Soojin đã tạm ngừng mọi hoạt động và (G)I-DLE sẽ tiếp tục quảng bá với tư cách là một nhóm nhạc 5 thành viên.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi những người cảm thấy bất tiện vì vấn đề liên quan đến nghệ sĩ của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ thực hiện hành động pháp lý cứng rắn đối với các bình luận ác ý và thông tin đã được chứng minh là sai lệch. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức làm sáng tỏ sự thật của vấn đề này, để không ai bị oan uổng.'.

Như vậy, Soojin chính thức tạm dừng hoạt động với (G)I-DLE nhưng điều đó không có nghĩa là cô nàng sẽ không quay trở lại. Chính quyết định này của Cube đã khiến cho dân mạng càng phẫn nộ hơn. Nhiều ý kiến cho rằng nữ Idol sinh năm 1998 nên rời nhóm thay vì tạm dừng hoạt động vì điều này đã làm ảnh hưởng đến các thành viên khác trầm trọng.

(G)I-DLE sẽ hoạt động với đội hình 5 thành viên...

(G)I-DLE sẽ hoạt động với đội hình 5 thành viên...

... và Soojin sẽ tạm ngừng hoạt động hậu lùm xùm bạo lực học đường.

... và Soojin sẽ tạm ngừng hoạt động hậu lùm xùm bạo lực học đường.

Một số ý kiến trái chiều của netizen sau thông báo của Cube:

'Ủa vậy sau này trở lại rồi 'tẩy trắng' như chưa có chuyện gì xảy ra à? Mặt dày vậy là cùng'.

'Rời nhóm đi. Tạm ngưng để 2-3 năm lên khóc chắc. Bạo lực học đường thì bây giờ gánh lấy hậu quả thôi'.

'Không biết xấu hổ cũng không có liêm sỉ luôn'.

'Ủa công ty không kiện à? Mạnh mồm lắm mà'.

'Đáng ra phải rút khỏi ngành giải trí luôn mới đúng'.

HWAA - (G)I-DLE (Soojin Fancam)

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều