Cục diện Top 5 Trending âm nhạc đã thay đổi: Soobin 'ẵm' 2 vị trí, Dương Hoàng Yến vừa 'tái xuất' đã leo lên top 1

Ngoài Soobin và Dương Hoàng Yến ra, Đen Vâu và BTS cũng thuộc Top 5 một cách đầy xuất sắc.

18/06/2021 14:14

Thị trường âm nhạc vẫn đang vô cùng sôi động ở thời điểm nửa cuối tháng 6 năm nay. Đặc biệt, vị trí Top 5 Trending Youtube hiện nay đang gây nhiều chú ý với những cái tên lớn.

Soobin Hoàng Sơn với bước đi đầy khôn ngoan khi 'xào lại' bản nhạc The Playah, bắt tay cùng SlimV tạo ra một 'bữa tiệc âm nhạc' đầy đủ các cung bậc cảm xúc khiến ai cũng mê mẩn trong thời gian vừa qua.

Bản phối mới dài 7 phút mash-up loạt ca khúc bao gồm: Trò chơi, La La La, I Know You Know Tháng năm. Sau hơn một tháng trình làng, The Playah cuối cùng đã chễm chệ ở Top 5, đồng thời bản lofi cũng xuất sắc 'chạm' đến vị trí thứ 3 trong Top.

Cục diện Top 5 Trending âm nhạc đã thay đổi: Soobin 'ẵm' 2 vị trí, Dương Hoàng Yến vừa 'tái xuất' đã leo lên top 1 0

Đã gần 1 tháng ra mắt nhưng Butter của nhóm nhạc toàn cầu BTS vẫn xuất hiện ở Top 4 thịnh hàng tại thị trường âm nhạc Việt, điều đó chứng tỏ độ ảnh hưởng của 7 chàng trai 'không phải dạng vừa'.

Butter sở hữu giai điệu vui tươi, đồng thời, 7 mỹ nam đều thể hiện ca khúc bằng tiếng Anh càng làm cho ca khúc được đón nhận và lan tỏa hơn rất nhiều. Với thành tích 'vô tiền khoáng hậu', đây không phải là điều quá ngạc nhiên đối với các fan Kpop nói chung và khán giả Việt nói riêng.

Cục diện Top 5 Trending âm nhạc đã thay đổi: Soobin 'ẵm' 2 vị trí, Dương Hoàng Yến vừa 'tái xuất' đã leo lên top 1 1

Nhắc đến những sản phẩm 'khủng long' được ra mắt gần đây thì Trốn tìm cũng là một cái tên 'lớn' mà không ai có thể bỏ qua. 'Thi sĩ' Đen Vâu tiếp tục mang đến cho khán giả một bản rap nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa.

Ra mắt vào ngày 13/5 vừa qua, sau hơn 1 tháng giữ vị trí đầu bảng Top thịnh hành âm nhạc thì cuối cùng MV mới nhất của Đen Vâu đã 'lùi lại' một bước - vị trí Top 2 cho một 'đối thủ' khác.

Cục diện Top 5 Trending âm nhạc đã thay đổi: Soobin 'ẵm' 2 vị trí, Dương Hoàng Yến vừa 'tái xuất' đã leo lên top 1 2

Và người đã 'cướp mất' vị trí 'ngôi vương' của Đen Vâu chính là nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến với MV mang tên Xe anh đên đâu em theo đến đó. Sản phẩm được cô nàng 'xuất xưởng' vào ngày 16/06 vừa qua và được lấy cảm hứng từ chương trình Sao nhập ngũ.

Điều đặc biệt của MV này chính là sự xuất hiện của những người bạn, thành viên từng cùng nữ ca sĩ tham dự chương trình bao gồm: Nam Thư, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Mũi trưởng Long và chiến sĩ Toàn.

Sau chưa đầy 1 ngày ra mắt, MV Xe anh đên đâu em theo đến đó đã chính thức soán ngôi Top 1 thịnh hành âm nhạc Việt của Trốn tìm, đồng thời, sản phẩm cũng đạt Top 4 Top Thịnh hành Youtube Việt, một kết quả vô cùng xuất sắc của Dương Hoàng Yến trong màn comeback lần này.

Xe anh đến đâu em theo đến đó - Dương Hoàng Yến

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều