#MV mới của Mỹ Tâm

Cục diện Top Trending Youtube Việt: Jack vẫn giữ vị trí No.1 sau 1 tuần, Mỹ Tâm vừa ra MV đã 'lăm le' vượt Đức Phúc, 'Rap Việt'

Cuộc đua Top Trending đang ngày càng khốc liệt với loạt những tên tuổi 'khủng long' của Vpop.

30/09/2020 10:50

Tháng 9 năm nay có thể gọi là khoảng thời gian 'thăng hoa' của Vpop khi loạt những tên tuổi 'khủng long' quyết định 'tái xuất' gồm: Jack, Đức Phúc, Mỹ Tâm,... thêm gameshow 'cực hot' Rap Việt.

Không quá ngạc nhiên khi sản phẩm của các nghệ sĩ kể trên đều nhanh chóng 'gây bão'. Từ độ nổi tiếng sẵn có, giọng hát, chất lượng sản phẩm và đặc biệt là yếu tố giải trí của những MV như Hoa hải đường (Jack), Người ơi người ở đừng về (Đức Phúc), Đúng cũng thành sai (Mỹ Tâm) và loạt những màn trình diễn rap đầy ấn tượng tại Rap Việt đang làm cho khán giả phát cuồng. 

Hoa hải đường (Official MV) - Jack

Lướt nhẹ Top Trending YouTube Việt Nam hiện tại, MV Hoa hải đường của Jack vẫn đang giữ vị trí #1 dù đã ra mắt hơn một tuần, tiếp sau đó là vị trí #2 và #3 thuộc về Rap Việt và MV Người ơi người ở đừng về của Đức Phúc. Có thể nói, Top 3 thịnh hành hiện tại là một kết quả vô cùng xứng đáng vì có độ phủ sóng lớn trong thời gian vừa qua.

Cục diện Top Trending: Jack vẫn giữ vị trí No.1 sau 1 tuần, Mỹ Tâm vừa ra MV đã 'lăm le' vượt Đức Phúc, 'Rap Việt' 0

Tuy nhiên, đáng nói nhất chính là nhân tố đang chứng tỏ sức mạnh 'ngựa chiến' của mình trong cuộc đua Top Trending, không ai khác đó chính là MV Đúng cũng thành sai của 'chị đại' Mỹ Tâm.

Dù chỉ vừa ra mắt vào 20 giờ tối qua (29/09) nhưng sản phẩm của nữ ca sĩ Đâu chỉ riêng em đã chính thức lọt Top Trending, thậm chí là ở con số #12 khá ấn tượng. 

Dù chỉ vừa ra mắt vào 20 giờ tối qua (29/09) nhưng sản phẩm của nữ ca sĩ Đâu chỉ riêng em đã chính thức lọt Top Trending, thậm chí là ở con số #12 khá ấn tượng. 

Cục diện Top Trending: Jack vẫn giữ vị trí No.1 sau 1 tuần, Mỹ Tâm vừa ra MV đã 'lăm le' vượt Đức Phúc, 'Rap Việt' 2

Hiện tại, MV Đúng cũng thành sai đã đạt được gần 850 nghìn lượt xem và hơn 80 nghìn lượt thích, cộng với những yếu tố làm 'dậy sóng' trong MV như hình ảnh Jennie, Taylor Swift và đặc biệt là một hình ảnh khác lạ của Mỹ Tâm đang được dân mạng không ngừng bàn tán. Vừa ra mắt nhưng độ phủ sóng không phải dạng vừa, với tốc độ tăng view như hiện tại thì khả năng Đúng cũng thành sai sẽ 'băng băng' tại cuộc đua 'leo' Top Trending là rất cao, các 'đối thủ' khác phải dè chừng đấy!

Đúng cũng thành sai (Official MV) - Mỹ Tâm 

Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều