Cùng nổi tiếng từ cuộc thi Vietnam Idol Kids với Hồ Văn Cường, Gia Khiêm có chia sẻ gây chú ý!

Gia Khiêm bất ngờ có những chia sẻ về Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ đang vướng phải những lùm xùm về tiền cát-xê với công ty quản lí của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

19/10/2021 09:07

Nếu như Hồ Văn Cường đạt giải Quán quân của Việt Nam Idol Kids 2016 thì 'hotboy' Gia Khiêm chính là Á quân của cuộc thi này. Sau cuộc thi, mỗi người có những ngã rẽ khác nhau, tuy nhiên cả hai vẫn giữ được tình cảm thân thiết.

Hồ Văn Cường và Gia Khiêm thời điểm thi Vietnam Idol Kids 2016

Hồ Văn Cường và Gia Khiêm thời điểm thi Vietnam Idol Kids 2016

Giữa lúc Hồ Văn Cường đang vướng phải ồn ào tiền cát-xê với công ty quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung, Gia Khiêm đã có chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội, anh chàng viết: 'Anh em mình hồi nhỏ vui quá anh nhỉ, cho dù cuộc sống và hướng đi hai anh em mình khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn là cùng niềm đam mê bất tận với con đường âm nhạc đúng không anh?'. Bên cạnh đó, Gia Khiêm còn chia sẻ một số hình ảnh vui đùa, gần gũi của cả hai kể từ cuộc thi Việt Nam Idol Kids. Gia Khiêm đã hồi tưởng lại những kỉ niệm đẹp với đàn anh và cho thấy cả hai có một niềm đam mê chung chính là âm nhạc.

Cùng nổi tiếng từ cuộc thi Vietnam Idol Kids với Hồ Văn Cường, Gia Khiêm có chia sẻ gây chú ý! 1

Cùng nổi tiếng từ cuộc thi Vietnam Idol Kids với Hồ Văn Cường, Gia Khiêm có chia sẻ gây chú ý! 2

Hiện tại, Hồ Văn Cường đã nhận được toàn bộ cát-xê trong 5 năm đi hát cùng với 500 triệu đồng cố nghệ sĩ Phi Nhung tặng con trai nuôi khi ra riêng. Nam ca sĩ cho biết: 'Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con'. Được biết, gia đình Hồ Văn Cường cũng sẽ dọn ra ở riêng. Anh chàng cũng đã có bài viết xin lỗi mẹ nuôi và khán giả.

Cùng nổi tiếng từ cuộc thi Vietnam Idol Kids với Hồ Văn Cường, Gia Khiêm có chia sẻ gây chú ý! 3

Với Gia Khiêm, nhờ giọng hát hay và vẻ ngoài điển trai, anh chàng ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả và hoạt động nghệ thuật rất năng nổ, thường xuyên ra các sản phẩm âm nhạc. Gia Khiêm cũng sở hữu nhiều kênh mạng xã hội như Tiktok, YouTube, Facebook... với lượt người theo dõi lớn.

Cùng nổi tiếng từ cuộc thi Vietnam Idol Kids với Hồ Văn Cường, Gia Khiêm có chia sẻ gây chú ý! 4

>> Xem thêm: Long Nhật tuyên bố đã tìm ra được người vu khống mình lập group tẩy chay Hồ Văn Cường

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều