Cuộc chiến giữa fan của EXO và BTS đã kết thúc?

Sau 5 năm, cuộc chiến giữa fan của EXO và BTS dường như đã lụi tàn.

28/01/2021 15:24

Gần đây, một cư dân mạng đã một lần nữa đề cập lại cuộc chiến đã tồn tại từ lâu giữa cộng đồng người hâm mộ của BTS (ARMY) và EXO (EXO-L). Cách đây khoảng 4-5 năm - khi BTS bắt đầu nổi tiếng với lượng người hâm mộ ngày càng tăng vào, fandom của BTS và EXO đã không đụng trời chung. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, điều đó không còn xảy ra nữa.

Cuộc chiến giữa fan của EXO và BTS đã kết thúc? 0

Theo cư dân mạng, hai cộng đồng nguời hâm mộ hiện không quan tâm đến việc tạo ra xung đột và đã trở nên yêu mến nhau hơn: 'Thành thật mà nói, hai fandom chiến đấu vì họ đang cạnh tranh kết quả bảng xếp hạng âm nhạc thôi', 'Bây giờ ARMY gì có kẻ thù tương xứng?','Ừ, tôi nghĩ cả hai fandom đều trở nên không quan tâm đến nhau', 'Tôi nghĩ cả hai nhóm trở nên quá lớn để quan tâm đến nhau'.

Cuộc chiến giữa fan của EXO và BTS đã kết thúc? 1

'Kẻ thù thực sự là nhân viên trang điểm và tạo mẫu tóc cho BTS', 'Tôi đồng ý rằng các fandom không thường xuyên tranh cãi với nhau nữa. Tôi nghĩ những người hâm mộ ngu ngốc nhất là những người so sánh hai nhóm và cố gắng phá hoại nhóm kia.', 'Fan nhóm nào rồi cũng sẽ không quan tâm fan các nhóm khác thôi',...

Cuộc chiến giữa fan của EXO và BTS đã kết thúc? 2

EXO hiện đang tập trung quảng bá các sản phẩm âm nhạc cá nhân. Còn BTS, nhóm vẫn đang từng bước khẳng định vị thế với đội hình cả nhóm.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều