Da LAB muốn nghỉ hưu sớm, hạnh phúc nhất khi ở nhà chơi với con

Thành viên Da LAB chia sẻ rằng muốn nghỉ hưu ở độ tuổi 34.

24/10/2021 10:06

Mới đây, nhóm nhạc Da LAB đã tham gia chương trình Hãy yêu nhau đi. Khi MC Thành Trung hỏi: 'Có bao giờ các bạn muốn nghỉ hưu ở tuổi 36 hoặc 40 hay không?'. Các thành viên Da LAB đã trả lời: 'Sớm hơn, bây giờ 34 đã muốn nghỉ hưu rồi'. Chia sẻ rõ hơn về điều này, một thành viên nói: 'Làm ca sĩ nhưng mình cũng đi làm ở công ty bên ngoài nên áp lực rất nhiều. Nhiều lúc mình cũng tự hỏi cuộc sống của mình có ý nghĩa như thế nào và thực sự là mình mong muốn gì?'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dalab muốn nghỉ hưu sớm

'Mình phát hiện ra là mình hạnh phúc nhất khi ở nhà. Ở nhà chơi với con và làm việc linh tinh nhưng... không nấu cơm. Về mặt kinh tế mình phải đảm bảo cho gia đình, người thân thì mới nghĩ đến chuyện nghỉ hưu. Khi mà người ta đã không còn phải lo lắng về chuyện kinh tế thì chuyện nghỉ hưu hay không là do bản thân quyết định. Nếu còn yêu công việc thì đi làm, còn muốn làm những việc yêu thích khác trong cuộc sống thì nên làm, vì ai cũng chỉ có một cuộc sống. Đặc biệt, chuyện nghỉ hưu hay không phải hỏi ý kiến vợ'.

Vào tháng 7 vừa qua, Da LAB đã trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm Thức giấc. Ngay sau khi phát hành, MV Thức giấc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và đã giành vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam, trở thành sản phẩm thứ 2 của Da LAB làm được điều này sau MV Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới. Sản phẩm nhận về hơn 100 nghìn lượt thích ở thời điểm đó.

>> Xem thêm: Hơn 2 ngày ra mắt, MV Thức giấc của Da LAB đạt Top 1 Trending YouTube

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều