Đàm Vĩnh Hưng diễn hit từng kết hợp với Binz, nhưng bỗng bất lực đứng nhìn trên sân khấu vì lý do bất ngờ

Không phải Đàm Vĩnh Hưng hay Binz, cũng chẳng phải là dàn vũ công đang khuấy đảo sân khấu, giọng rap của một fangirl dưới hàng ghế khán giả mới là điều dân tình bàn luận.

06/05/2021 18:25

Mới đây, một người dùng mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip fancam ghi lại màn trình diễn Hello của Đàm Vĩnh Hưng. Đến phần rap, một bạn fan bất ngờ 'hoá rapper', cháy cùng lyrics khiến nam ca sĩ ở trên sân khấu cũng phải đứng hình. Đặc biệt, có thể thấy rõ sự cuồng nhiệt của nữ fangirl này khi vừa rap vừa hét trọn vẹn phần lyrics.

Clip Đàm Vĩnh Hưng bất lực đứng nhìn trên sân khấu vì fan rap quá đỉnh

Được biết, Hello là ca khúc kết hợp của Đàm Vĩnh Hưng với Binz vào tháng 8/2018. Theo lẽ thường tình, khi đi diễn nếu có Binz thì nam rapper sẽ đảm nhận phân đoạn này, tuy nhiên có lẽ là đây thuộc một đêm nhạc riêng tư nên nam rapper đã không xuất hiện. Bù lại Đàm Vĩnh Hưng đã có một rapper khác là fangirl của chính mình dưới hàng ghế khán giả.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần dân cư mạng cho rằng cô gái trong đoạn clip 'quá dữ dằn' khiến chính thần tượng của mình trên sân khấu phải khiếp sợ.

Biểu cảm hài hước của Mr. Đàm trước fangirl.

Biểu cảm hài hước của Mr. Đàm trước fangirl.

Được biết, Hello là một sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang cùng với phần rap bắt tai được viết bởi Binz - rapper đời đầu đình đám của giới Underground. Giọng đọc nhẹ nhàng của Binz cùng câu rap mang đậm chất 'thả thính' như: 'Sao lại bắn vào tim anh, anh đâu phải lính đâu', 'Anh không đùa với sắc đẹp vì anh thường thua',... được đưa vào hợp lý ở phần giữa ca khúc.

Việc làm này vừa khiến khán giả thích thú, lại tăng thêm thú vị khi theo dõi cuộc chiến tranh giành người đẹp giữa Mr. ĐàmBinz trong MV. Ca từ 'thả thính' trong phần rap mang tính cập nhật, là xu hướng mới trong thời gian qua của Vpop.

Đàm Vĩnh Hưng và Binz.

Đàm Vĩnh Hưng và Binz.

Đặc biệt, đây cũng là một ca khúc chứng minh được nỗ lực thay đổi bản thân và tạo sự mới mẻ rất riêng trong thị trường Vpop của Đàm Vĩnh Hưng. Thay vì chọn nhạc ballad đang thịnh hành ở Vpop hay Bolero mùi mẫn, quen thuộc, Đàm Vĩnh Hưng lại thể hiện một ca khúc có nhịp điệu trẻ trung, sôi động, tiết tấu mạnh.

Thời điểm ra mắt ca khúc, anh chia sẻ: 'Đây là 1 dòng nhạc mới, cách chơi mới của Hưng. Vì bản thân Hưng không bao giờ chịu ngồi yên, phải liên tục thay đổi và làm mới mình, thậm chí là không bao giờ chịu thua bọn trẻ'.

MV Hello

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều