Đàm Vĩnh Hưng khuyên các hậu bối ngưng thuê cả chục vệ sĩ khi đi diễn, tiết lộ từng tự ái đến mức không thể chào!

Lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng mới đây bất ngờ gây bão. Nam ca sĩ luôn được biết đến là người có tính cách ngay thẳng.

08/04/2021 15:27

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về chặng đường hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt với tư cách là một đàn anh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, anh đã nhắn nhủ đến các thế hệ hậu bối những lời khuyên thẳng và thật.

Một trong số đó phải kể đến việc nam ca sĩ nhắc đến một số nghệ sĩ trẻ quá khoa trương khi thuê dàn vệ sĩ 'khủng' để bảo vệ mình ở các sự kiện và hậu trường. 'Ông hoàng nhạc Việt' cũng khẳng định rằng: 'Có bao giờ Đàm Vĩnh Hưng có vệ sĩ bên cạnh khi đi hát không? Chắc chắn không, thứ nhất Đàm Vĩnh Hưng rất Chí Phèo.

Trong showbiz này, Hưng không sợ ai hết, không sợ ai tấn công, xông vào chụp hình làm phiền gì hết. Hưng rất thích được làm phiền. Người ta thương mình, thích mình, quý mình, muốn xin chụp hình với mình. Còn không thích người ta xin chụp hình làm gì?'.

'Ông hoàng nhạc Việt' có những chia sẻ cực gắt về các nghệ sĩ đàn em.

'Ông hoàng nhạc Việt' có những chia sẻ cực gắt về các nghệ sĩ đàn em.

Đặc biệt, anh khuyên thế hệ đàn em phải biết tiết chế lực lượng vệ sĩ khi xuất hiện ở các tụ điểm: 'Mình có vệ sĩ cũng được nhưng phải chọn đúng nơi, đúng chỗ các em ạ. Có những chương trình Hưng tới thấy mới hôm nào đây là những đứa em thân thiện với mình, bây giờ ngồi đó, 8-10 cậu vệ sĩ xung quanh, mình tự ái chứ. Mình muốn tới chào nó, chào làm sao, mấy em ơi tránh ra cho anh chào em của anh hả? Hay nói làm sao, hay em ra đây cho anh nói chuyện xíu. Không có cái nào coi được hết á, mình đành phải ngó lơ làm mặt lạnh. Tình cảm, khoảng cách nghệ sĩ không còn gần nhau nữa'.

Quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng là mỗi người ở sau cánh gà đều có công việc riêng, hầu như không tiềm ẩn sự nguy hiểm. Bên cạnh đó, các ca sĩ, phần lớn dancer, thí sinh, đều phải chuẩn bị cho tiết mục của mình nên việc có quá nhiều nghệ sĩ ở khu vực hậu trường là không phù hợp. Anh khẳng định chỉ 2 người là đủ dẹp đám đông cho nghệ sĩ di chuyển.

Nam ca sĩ luôn được biết đến là người chia sẻ thẳng thắn

Nam ca sĩ luôn được biết đến là người chia sẻ thẳng thắn

Trước đó vào đầu năm 2021, sau khi tham dự giải Làn Sóng Xanh, anh cũng lên tiếng chỉ trích đàn em, nói thẳng mặt '1 số nghệ sĩ trẻ' hành xử kém sau khi nhận giải. Mr. Đàm viết: 'Các em đồng nghiệp trẻ ơi! Cần phải bổ sung hoặc thay đổi cái suy nghĩ và quyết định ích kỷ của mình lại nha các cưng.

Lãnh giải xong đứa nào cũng lo đứng lên đi về sớm, để lại những chiếc ghế trống và vài người bạn đồng nghiệp chờ lãnh giải cuối cùng ở lại một cách cô đơn lạnh lẽo, khiến không khí tận cùng của đêm trao giải và giây phút chúc mừng cho nhau hoàn toàn biến mất'.

Dòng chia sẻ từng gây bão đầu năm 2021 của nam ca sĩ.

Dòng chia sẻ từng gây bão đầu năm 2021 của nam ca sĩ.

Nam ca sĩ nói thêm: 'Ít ra anh em bạn bè cùng nhau chụp những tấm hình tay cầm cúp, nụ cười hạnh phúc bên nhau… Không! Chỉ là những vui vẻ ngượng ngắn ngủi của những phút đầu khi vừa đến và đứng vào backdrop theo yêu cầu của photographer và BTC… Bởi vậy ca sĩ trẻ ngày nay mãi mãi không bao giờ có được những kỷ niệm đẹp và vui thật vui với đồng nghiệp như bọn tôi lúc trước hay những thế hệ xa hơn.

Mặt bé nào cũng rất nghiêm trọng và nguy hiểm khi ra về nhìn nhau, nhìn mọi người xung quanh. Có vài bé thì 8-10 vệ sĩ xung quanh mặc dù không một khán giả hay fans nào vây hoặc lại gần để làm gì cả. Chỉ biết nhìn và lắc đầu nhẹ! Rất nhẹ!'.

MV Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu không có lỗi

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều