Dàn diễn viên hot nhất VTV bất ngờ cùng khoe giọng 'cực ngọt' với hit Nơi tình yêu bắt đầu

Vốn được khán giả quen mặt với hình tượng những nam tài tử hay những mỹ nhân, các diễn viên đình đám nhất Việt Nam khoe giọng hát khiến khán giả bất ngờ.

05/01/2021 10:02

Theo đó, giai điệu quen thuộc của bài hát Nơi tình yêu bắt đầu được dàn diễn viên truyền hình thể hiện sẽ mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả xem chương trình Chào 2021 - Chào VTV New Year Concert 2021. Được biết, nhạc phẩm Nơi tình yêu bắt đầu (sáng tác: Tiến Minh), dùng trong bộ phim Siêu thị tình yêu phát sóng năm 2012.

Những gương mặt xuất hiện trong đoạn clip phải kể đến như: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Đình Tú, Bảo Hân, Bảo Thanh, Việt Anh…

Dàn diễn viên VTV - Nơi tình yêu bắt đầu

Tiết mục mở màn đặc biệt này cũng đã bật mí về chủ đề của cuộc hành trình Chào 2021, đó là câu chuyện về những ca khúc phim truyền hình Việt Nam đi cùng năm tháng. Không dừng lại ở đó, chương trình âm nhạc, nghệ thuật đầu tiên của năm mới 2021 đã lan tỏa tình yêu đến khán giả thông qua những ca khúc phim truyền hình nổi bật nhất nhiều thập kỷ qua.

Dàn diễn viên hot nhất VTV bất ngờ cùng khoe giọng 'cực ngọt' với hit Nơi tình yêu bắt đầu 0

Dàn diễn viên hot nhất VTV bất ngờ cùng khoe giọng 'cực ngọt' với hit Nơi tình yêu bắt đầu 1

Dàn diễn viên hot nhất VTV bất ngờ cùng khoe giọng 'cực ngọt' với hit Nơi tình yêu bắt đầu 2

Dàn diễn viên hot nhất VTV quy tụ trong chương trình.

Dàn diễn viên hot nhất VTV quy tụ trong chương trình.

Việc dàn diễn viên đình đám của ‘vũ trụ điện ảnh VTV' khoe giọng cực ngọt khiến nhiều người bất ngờ. Khác xa với những vai diễn đầy bi kịch, chứa đựng nội tâm nhân vật sâu sắc, các diễn viên giờ đây ‘hoá ca sĩ' với thần thái rạng ngời khiến khán giả càng có thêm lý do để yêu mến họ hơn. 

Dàn diễn viên hot nhất VTV bất ngờ cùng khoe giọng 'cực ngọt' với hit Nơi tình yêu bắt đầu 4

Phản ứng của khán giả

Phản ứng của khán giả

Được biết, xuất hiện trong chương trình ngoài các diễn viên đình đám, các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như: Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Thu Phương, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh... cũng mang đến những ca khúc trong các phim truyền hình được yêu thích từ trước đến nay như: Lời ru cho con, Đất và người, Những nẻo đường phù sa... và Về nhà đi con, Lặng yên dưới vực sâu, Zippo - mù tạt và em, Tuổi thanh xuân... 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều