Đàn em TFBoys bị mắng vì bắt chước Ngu Thư Hân trong 'Thanh Xuân Có Bạn 3'

Gần đây, chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 chính thức đã phát sóng. Ngoài các thực tập sinh, lần này còn có một số người nổi tiếng trên mạng cũng đến tham gia, điều bất ngờ hơn nữa là Thời Đại Phong Tuấn - Công ty chủ quản của nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys cũng cử thực tập sinh tới thi đấu.

22/02/2021 08:41

Lý Tuấn Hào là thực tập sinh của công ty Thời Đại Phong Tuấn nhiều năm qua. Anh từng tham diễn Thời đại niên thiếu của chúng ta cùng đàn anh TFBoysNhiệt Huyết Đồng Hành cùng với Dịch Dương Thiên Tỉ.

Lý Tuấn Hào còn được biết đến là bạn thân của Dịch Dương Thiên Tỉ, anh chàng được em út TFBoys mời tham gia Bạn Ơi Hãy Lắng Nghe. Khán giả chú ý lý trong lịch giới thiệu, Lý Tuấn Hào đã không ngần ngại điền tên Dịch Dương Thiên Tỉ trong cột thần tượng muốn hướng tới nhất. 

Đàn em TFBoys bị mắng vì bắt chước Ngu Thư Hân trong 'Thanh Xuân Có Bạn 3' 0

Dịch Dương Thiên Tỉ và Lý Tuấn Hào được biết là bạn thân nhiều năm

Trong show Thanh Xuân Có Bạn 3 có phần đặt câu hỏi khó cho các thí sinh, nhưng Lý Tuấn Hào đã khiến các huấn luyện viên phải 'cười ngất' vì hành động và biểu hiện lo lắng trên khuôn mặt của đàn em TFBoys. Nhưng vì nhờ một hành động căng thẳng mà anh chàng nhanh chóng được lên hot search trên Weibo.

Đàn em TFBoys bị mắng vì bắt chước Ngu Thư Hân trong 'Thanh Xuân Có Bạn 3' 1

Đàn em TFBoys bị mắng vì bắt chước Ngu Thư Hân trong 'Thanh Xuân Có Bạn 3' 2

Lý Tuấn Hào bỗng chốc lên hot search vì dáng vẻ lo lắng

Bên cạnh đó, anh cũng vướng vào nhiều lời chửi mắng thậm tệ từ cư dân mạng vì diễn quá 'lố'. Họ cho rằng Lý Tuấn Hào đã từng tham gia một số chương trình và xuất hiện nhiều lần trước máy quay, nếu nói về kinh nghiệm thì sẽ hơn một số thực tập sinh chưa từng đứng trên sân khấu. 

Đàn em TFBoys bị mắng vì bắt chước Ngu Thư Hân trong 'Thanh Xuân Có Bạn 3' 3

Nhưng nhiều khán giả mắng anh chàng diễn quá 'lố' và bắt chước Ngu Thư Hân

Đàn em TFBoys bị mắng vì bắt chước Ngu Thư Hân trong 'Thanh Xuân Có Bạn 3' 4

Ngu Thư Hân cũng từng có biểu hiện căng thẳng khi gặp host mà được nhiều người chú ý

Sau hành động của Lý Tuấn Hào, nhiều khán giả còn mắng anh đang bắt chước THE9 Ngu Thư Hân. Vào năm 2020, Ngu Thư Hân tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2 cũng có hành động lo lắng, run rẩy nhưng nhờ vậy mà đã gây được nhiều sự chú ý của khán giả và tên của cô lập tức đứng đầu trong các lượt tìm kiếm nóng.

Theo Quang Huệ - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều