Dàn HLV thời trang chất lừ biến sân khấu Giọng hát Việt nhí New Generation thành sàn đấu 'đua ngựa'

Bộ sậu quyền lực diện set đồ thời trang ấn tượng được nhận định là cùng concept 'những chú ngựa', 6 HLV quyết hết mình trong cuộc đua giành thí sinh trong tập 4 Giọng hát Việt nhí New Generation.

23/01/2021 14:46

Xuất hiện trong tập 4 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, 'bộ sậu quyền lực' ghi ấn tượng với MC Thành Trung và khán giả với phong cách thời trang cá tính, ấn tượng. Trên sân khấu, 3 cặp HLV được nhận xét có sự tương đồng nhất định về mặt trang phục và có chung concept 'những chú ngựa'. 

Dàn HLV thời trang chất lừ biến sân khấu Giọng hát Việt nhí New Generation thành sàn đấu 'đua ngựa' 0

Theo đó, đội BigFamily sẽ là cặp đôi 'ngựa nâu', 'ngựa xích thố' thuộc về team Kidneeland và 'ngựa vằn' không ai khác ngoài Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang. Việc gọi tên 3 cặp HLV theo từng giống ngựa nêu trên là do họ đều lựa chọn những mẫu trang phục có màu sắc tương đồng, đại diện cho màu da của chúng.

Dàn HLV thời trang chất lừ biến sân khấu Giọng hát Việt nhí New Generation thành sàn đấu 'đua ngựa' 1

Bước vào tập 4, 6 HLV đang rất nóng lòng và sẵn sàng lăn xả hết mình trong chặng đua về đích. Qua hơn một nửa chặng đường của vòng Giấu mặt, các team HLV đã dần hoàn chỉnh được đội hình mong ước. 

Dàn HLV thời trang chất lừ biến sân khấu Giọng hát Việt nhí New Generation thành sàn đấu 'đua ngựa' 2

Sau trận đại thắng ở tập 3, BigFamily chỉ còn 48 like, Kidneeland 54 like. MimiMama là đội 'khá giả' nhất tính đến thời điểm hiện tại với 87 like. Thế nhưng nhiều like để làm gì khi đội hình của cặp đôi tiền bối còn quá mỏng manh. Như vậy, trong tập này bộ đôi 'ngựa vằn' MimiMama cần phải tăng tốc mạnh mẽ hơn để chinh phục các tài năng âm nhạc thế hệ mới.

Dàn HLV thời trang chất lừ biến sân khấu Giọng hát Việt nhí New Generation thành sàn đấu 'đua ngựa' 3

Đón xem tập 4 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 24/1/2021.

Theo Phước Xuyên/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều