Dân mạng bấn loạn với màn cover 'Dynamite' của Momo (Twice)

Momo và Sana đã bất ngờ bắt đầu một buổi phát sóng trực tiếp vào nửa đêm - nơi họ đã nhảy một số bài hát nổi tiếng nhất của Kpop.

18/01/2021 11:58

Nửa đêm ngày 16/1, hai thành viên của Twice MomoSana đã bất ngờ bắt đầu một buổi phát sóng trực tiếp - nơi họ đã nhảy một số bài hát nổi tiếng nhất của Kpop. Từ Trouble Maker đến Touch của Miss A , cả hai đã mang đến những màn trình diễn vô cùng tuyệt vời và vui nhộn trong khi một số thành viên khác và người hâm mộ vẫn còn đang ngủ.

Điểm nhấn của buổi livestream có thể là khi Momo và Sana nhảy siêu hit mùa hè năm 2020 của BTS - Dynamite. Họ đã nhận được rất nhiều lời khen nhờ việc này, đặc biệt là Momo. Cô đã thu hút cả những người hâm mộ khó tính nhờ màn vũ đạo uyển chuyển, hoàn hảo. Nữ ca sĩ thậm chí còn lọt top thịnh hành trên các mạng xã hội vì điệu nhảy này.

Dân mạng bấn loạn với màn cover 'Dynamite' của Momo (Twice) 0

Hai thành viên của Twice cover lại ca khúc Dynamite.

Hai thành viên của Twice cover lại ca khúc Dynamite.

Cư dân mạng cũng để lại bình luận hài hước về màn nhảy Dynamite của hai thành viên Twice: 'Bây giờ là 5 giờ sáng ở Hàn Quốc nhưng Sana và Momo vẫn đang 'quẩy hết mình' với Dynamite', 'Momo nhìn giống như đã chờ đợi khoảnh khắc này từ rất lâu', 'Sana và Momo đang nhảy Dynamite, ngày tuyệt vời nhất cuộc đời tôi', 'Không thể tin rằng Momo có thể dễ dàng kiểm soát vũ đạo siêu khó của Dynamite'.

Nhiều người một lần nữa không thể không công nhận tài năng nhảy của Momo.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều