Dân mạng 'tiếc hùi hụi' cho 2 cái tên của Vpop: Bên ngoài dễ thương bao nhiêu, ra sản phẩm 'flop' bấy nhiêu?

Vnet nhận ra có thể hai nghệ sĩ này cần phải thử thách bản thân nhiều hơn, bước ra khỏi sự an toàn để bùng nổ trong sự nghiệp âm nhạc.

11/05/2021 06:40

Không lòng vòng, hai cái tên mà khán giả Việt đang nhắc đến chính là Thiều Bảo TrâmIsaac. Cả hai đều là nam thanh nữ tú của làng giải trí Việt và cũng có khoảng thời gian hoạt động không ngắn trong showbiz. Tuy nhiên, điểm chung của cả Thiều Bảo Trâm lẫn Isaac chính là thiếu sự bứt phá trong con đường âm nhạc của mình. 

Thiều Bảo Trâm

Bỏ qua chuyện lùm xùm tình cảm với nam ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Vpop - Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm là một cái tên không quá xa lạ trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên, dù đã hoạt động Vbiz khá lâu nhưng có thể thấy dường như nữ ca sĩ Một mình có buồn không vẫn chưa khiến khán giả thực sự ấn tượng với những sản phẩm âm nhạc của mình.

Điều đáng nói ở đây là Thiều Bảo Trâm nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, không phải chỉ vì sau chuyện tình cảm với tình cũ mà chính tính cách dễ thương, hòa đồng và ngọt ngào của cô nàng đã làm cho hàng ngàn khán giả 'lụi tim'. 

Dân mạng 'tiếc hùi hụi' cho 2 cái tên của Vpop: Bên ngoài dễ thương bao nhiêu, ra sản phẩm 'flop' bấy nhiêu? 0

Bên cạnh đó, về mặt đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc cá nhân, nữ ca sĩ sinh năm 1994 cũng chẳng thua kém bất kỳ nghệ sĩ nào. Từ giai điệu cho đến hình ảnh, Thiều Bảo Trâm đều 'chi mạnh' đối với những MV, nhất là những sản phẩm gần đây như Một mình có buồn khôngLove rosie. Tuy nhiên, điều mà khán giả chú ý nhất chính là 'Vì sao Thiều Bảo Trâm vẫn chưa thể 'bật lên' được?'

Dân mạng 'tiếc hùi hụi' cho 2 cái tên của Vpop: Bên ngoài dễ thương bao nhiêu, ra sản phẩm 'flop' bấy nhiêu? 1

Câu trả lời chính là việc Thiều Bảo Trâm vẫn còn quá an toàn trong con đường nghệ thuật. Thực tế, nữ ca sĩ bước chân vào Vpop với hình tượng cô nàng cá tính, 'cool ngầu'. Tuy nhiên, sau một thời gian theo đuổi phong cách hơi 'khó ngấm', Thiều Bảo Trâm đã quay ngoắt 180 độ sang hình ảnh cô nàng nhẹ nhàng bánh bèo.

Dân mạng 'tiếc hùi hụi' cho 2 cái tên của Vpop: Bên ngoài dễ thương bao nhiêu, ra sản phẩm 'flop' bấy nhiêu? 2

Song sau khi cho ra mắt sản phẩm Love rosie cách đây vài ngày, có vẻ khán giả không ủng hộ quyết định của Thiều Bảo Trâm. Một cô ca sĩ theo đuổi phong cách quá 'cưa sừng làm nghé' đã làm tên tuổi của nữ ca sĩ giảm đi đáng kể. Dân mạng tiếp tục tạm kết luận, 'thời của Thiều Bảo Trâm' thật sự vẫn chưa đến.

Love rosie - Thiều Bảo Trâm

Isaac

Bên cạnh Thiều Bảo Trâm, Vnet cũng nhanh chóng 'bắc cầu' ngay sang Isaac, một trường hợp nghệ sĩ Vbiz cực thú vị ở đời thường nhưng lại hơi 'nhạt nhoà' trong sự nghiệp âm nhạc. Nổi tiếng bởi ngoại hình điển trai chuẩn phong cách 'soái ca' mà bất kỳ ai cũng mê mẩn, hoạt ngôn, tuy nhiên, về mặt hát hò thì có lẽ Isaac cần phải có những sản phẩm bùng nổ hơn nữa, thậm chí khán giả còn không ngại nhận xét Isaac hơi 'lỗi thời' vì cứ mãi lựa chọn một hình ảnh an toàn như vậy.

Dân mạng 'tiếc hùi hụi' cho 2 cái tên của Vpop: Bên ngoài dễ thương bao nhiêu, ra sản phẩm 'flop' bấy nhiêu? 3

Có thể thấy thời gian qua, Isaac không còn là cái tên quá nổi bật trong làng nhạc Việt. Tần suất ra MV của nam ca sĩ Mr right không hề nhỏ nhưng có lẽ ấn tượng mà anh chàng để lại trong lòng khán giả lại quá khiêm tốn. Ngoài việc có một thân hình và gương mặt đẹp như nam thần thì Isaac không được đánh giá quá cao ở những sản phẩm âm nhạc.

Điều đó được chứng tỏ qua sản phẩm âm nhạc gần đây nhất mà cựu leader nhóm nhạc 365 cho ra mắt - Cất em vào tâm tư. Dù được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, nhất là về mặt hình ảnh, nội dung nhưng Isaac vẫn hướng đến một hình ảnh chàng thư sinh, quá an toàn. 

Cất em vào tâm tư - Isaac

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều