Dân mạng 'đào' lại clip Amee cover hit của Jack vì biểu cảm nhăn nhó đến không ngờ!

Mới đây trên mạng xã hội, đoạn clip Amee cover bản hit Là Một Thằng Con Trai của Jack bỗng chốc bị netizen 'đào' lại.

23/03/2021 08:22

Cụ thể, đoạn clip Amee tại một talkshow vào tháng 7/2020 mới đây đã được cộng đồng mạng đang chia sẻ lại. Trong đoạn clip, nữ ca sĩ trẻ đang cover bản hit của Jack mang tên Là Một Thằng Con Trai tuy nhiên chính biểu cảm nhăn mặt, mếu máo khi hát của Amee đã gây chú ý.

Clip cover hit của Jack của nữ ca sĩ

Đây cũng có thể xem là lần đầu tiên Amee cover ca khúc của Jack nên đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Tuy nhiên, theo tìm hiểu đây hoàn toàn chỉ là thử thách của chương trình dành cho cô. Cô nàng có nhiệm vụ là phải thể hiện loạt hit của một số nghệ sĩ như Jack, Erik và cả Chi Pu.

Theo đó khi bốc thăm được ca khúc của Jack, Amee lại gặp thêm thách thức khác nữa là phải vừa hát vừa khóc. Đó cũng là nguyên nhân khiến cô nàng vừa hát vừa biểu cảm mếu máo như vậy. Bên dưới phần bình luận, nhiều fan cũng thừa nhận thích thú với biểu cảm cute của Amee khi thực hiện thử thách khó nhằn.

Thử thách khó nhằn dành cho Amee.

Thử thách khó nhằn dành cho Amee.

Trước đó tại lễ trao giải đầu năm 2021, khoảnh khắc giữa JackAmee cũng khiến các fan chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Cụ thể, giây phút giọng ca Anh nhà ở đâu thế 'vỡ òa' khi được xướng tên đã nhận được tràng pháo tay lớn của các khán giả có mặt, trong đó, Jack là nam ca sĩ ngồi cạnh cũng không quên dành sự cổ vũ cho đồng nghiệp.

Điều đáng chú ý ở đây chính là động thái mà giọng ca Đom đóm dành cho nữ ca sĩ 10X. Chưa hết, sau khi Amee đã nhận giải xong và quay về chỗ ngồi, Jack không quên cúi đầu chào đàn em và khoảnh khắc này ngay lập tức được dân mạng chia sẻ liền tay. Không chỉ được yêu mến qua tài năng, Jack luôn nhận được nhiều lời khen với cử chỉ lịch thiệp đối với những đồng nghiệp và tiền bối.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều