#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Dân mạng 'đào lại' khoảnh khắc Phi Nhung xử trí nhanh nhạy khi bị khán giả 'ăn vạ' mất vàng

Ngoài lề câu chuyện liên quan đến con trai nuôi Hồ Văn Cường, mới đây, dân mạng đã truyền tay nhau một video của Phi Nhung đã thu hút sự quan tâm lớn.

18/06/2021 13:17

Nhiều ngày qua, mạng xã hội Việt được phen 'chao đảo' với nhiều tin tức nóng hổi, 'drama' không ngừng nghỉ liên quan đến nữ ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Trong khi sự việc vẫn chưa lắng xuống thì gần đây, Vnet đã 'đào lại' một video được cho là 'điểm sáng' của Phi Nhung giữa 'tâm bão'. 

Dân mạng 'đào lại' khoảnh khắc Phi Nhung xử trí nhanh nhạy khi bị khán giả 'ăn vạ' mất vàng 0

Cụ thể, trong một show diễn tại tỉnh Cần Thơ cách đây khá lâu. Khi nữ ca sĩ đang biểu diễn, bất ngờ có một vị khán giả đã chạy lên 'ăn vạ' bị mất vàng với giá trị tương đương là 30 triệu đồng. Người này đã thể hiện sự bức xúc, đồng thời chỉ trích BTC không báo công an để giải quyết vụ việc khiến cho không khí vô cùng căng thẳng.

Đối mặt với tình huống đầy bất ngờ và khó xử, thời điểm đó nữ ca sĩ Phi Nhung khá bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Video khán giả chạy lên sân khấu 'ăn vạ' mất vàng

Cô khuyên nhủ vị khán giả xuống phía dưới sân khấu và có chia sẻ gây chú ý: 'Quý vị cũng đã biết là Phi Nhung nuôi rất nhiều trẻ mồ côi và Phi Nhung làm bao nhiêu tiền, Phi Nhung không nghĩ cho bản thân mà nghĩ cho những đứa trẻ mồ côi không cha không mẹ, nuôi các cháu ăn học, khôn lớn. Tối hôm nay có anh chị rất là nghèo mà bị xui… Với em (vàng) không là gì hết nhưng đối với những người nghèo nó cũng là điều to lớn'.

Dân mạng 'đào lại' khoảnh khắc Phi Nhung xử trí nhanh nhạy khi bị khán giả 'ăn vạ' mất vàng 1

Đặc biệt, hành động 'gây tiếng vang' của Phi Nhung thời điểm đó chính là quyết định trích 10 triệu đồng tiền cát-xê của đêm diễn để 'bù đắp' cho vị khán giả kém may mắn. 

Phi Nhung bình tĩnh đứng ra giải quyết vấn đề, trích 10 triệu đồng tiền cát-xê để 'bù đắp cho vị khán giả kém may mắn

Phi Nhung bình tĩnh đứng ra giải quyết vấn đề, trích 10 triệu đồng tiền cát-xê để 'bù đắp cho vị khán giả kém may mắn

Nhiều người cho biết, việc khán giả bị mất tư trang không phải trách nhiệm của bất kể ca sĩ nào, song với việc xyar ra bất ngờ, Phi Nhung vẫn có thể bình tĩnh giải quyết vấn đề, trích tiền cát-xê để 'đền bù' cho khán giả, đây là việc làm không nhiều người có thể làm được. 

Cuối video, vị khán giả kém may mắn đã trách BTC vì đã không có bảo vệ hay công an, đồng thời cảm ơn sự giúp đỡ từ ca sĩ Phi Nhung. 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều